Sáng sớm 13/12, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang xảy ra một sự cố giao thông. Trong đó, chiếc xe container trọng tải lớn bất ngờ đâm vào dải phân cách rồi lật nghiêng khiến những thùng bia trên xe đổ tràn ra đường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h45 ngày 13/12, xe đầu kéo BS 43C – 166.13 kéo theo rơ mooc BS 43R – 012.56 do tài xế Nguyễn Tuấn Hùng (34 tuổi, ngụ Tiền Giang) điều khiển chở bia lưu thông trên QL1, theo hướng Trung Lương về TP HCM.

Khi đến ngã ba QL50 giao nhau với QL1 (thuộc KP2, P.10, TP.Mỹ Tho), xe bất ngờ bị nổ vỏ phía trước khiến tài xế mất lái, phương tiện lao vào đầu dải phân cách sau đó lật nhào. Rất may, lúc xảy ra tai nạn đường vắng nên không có thương vong về người.

Tuy nhiên, xe đầu kéo lật ngang, hàng trăm thùng bia tràn ra đường. 

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt điều tiết giao thông. Đến 8h cùng ngày, hiện trường vẫn chưa được giải quyết xong.

Xe hàng bị thương nghiêm trọng, hư hỏng nặng, người dân địa phương ngay khi phát hiện sự cố đã tiến đến giúp đỡ người bị nạn. Đa phần mọi người đều thu gom các lon, thùng bia còn nguyên và trả lại cho lái xe. Bên cạnh đó vẫn có một số người tận dụng cơ hội để “hôi của”, cố gắng góp nhặt những thùng bia bị đổ mang về nhà, mặc cho tài xế hết sức can ngăn.

(Ảnh: tổng hợp)
Nguyệt Hà (t/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY