Bạn trai liên tục gọi về nhưng cô gái đã lần lữa tới 3 năm vì rủi ro mà cô không thể ngờ khi cô tới Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mĩ.

Khi cả thế giới đang lên “cơn sốt” về phẫu thuật thẩm mỹ, những người phụ nữ, từ nông thôn cho đến thành thị đều rỉ tai nhau về một “phép màu” có thể khiến họ đẹp lên chỉ trong phút chốc. Phép màu có thể biến các con vịt thành thiên nga đó mang tên phẫu thuật thẩm mỹ.

Các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa, thượng vàng hạ cám, chỉ với mục đích phục vụ nhu cầu không chỉ của các quý bà, mà còn cả những quý ông muốn thay đổi ngoại hình để thu hút với các chị em phụ nữ.

Nhưng đằng sau sự hào nhoáng mà các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ dựng lên là những hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của các bệnh nhân xấu số.

Với nhiều người, họ dùng từ “nạn nhân” khi mà phẫu thuật thẩm mỹ đã biến cuộc sống của họ thành cơn ác mộng, cả về thể xác và tinh thần.

Câu chuyện rủi ro sau phẫu thuật thẩm mỹ của một cô gái Trung Quốc mới đây đã khiến dân mạng xôn xao.

x6

Cô gái 26 tuổi chia sẻ trên một chương trình truyền hình rằng 3 năm trước khi cô 23 tuổi cô đã có một chuyến đi tới Xứ sở kim chi để phẫu thuật thẩm mĩ. Bởi Xứ sở kim chi vốn là thiên đường của ngành công nghiệp làm đẹp với những bệnh viện và các bác sĩ hàng đầu nên có vô số người chọn đất nước này là nơi giúp mình tân trang nhan sắc.

x7

Sau khi nghe quảng cáo cô đã dùng hết số tiền tiết kiệm để sang nước bạn sửa mặt, tuy nhiên không được may mắn như nhiều người, sau khi phẫu thuật mũi cô đã bị biến dạng, đầu mũi xẹp xuống và lệch hẳn về một bên. Nhăn sắc đang ưa nhìn bỗng chốc bị hủy hoại khiến cô bị ѕốc và cô đã chọn ở lì lại Xứ sở kim chi không dám trở về.

x8

Tại quê nhà người bạn trai của cô liên tục gọi cô về nhưng cô nàng lấy lý do các cuộc phẫu thuật vẫn còn tiếp diễn để ở lại, tuy nhiên thời gian gần đây bạn trai cô đã gay gắt hơn và dọa sẽ chia tay nếu cô không về khiến cô gái rất đau khổ. Cô cũng sợ rằng dù cô có quay lại bạn trai cũng không cần cô nữa bởi khuôn mặt biến dạng.

x9

Tình huống khốn khổ của cô gái đã khiến mọi người thương cảm, tất cả đều hi vọng cô sẽ được giúp đỡ sửa lại chiếc mũi biến dạng để có thể về lại quê hương gặp bạn trai.

Nguồn: Greatdaily

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Ai có ý định, hoặc đã phẫu thuật thẩm mỹ nên xem clip này! Một người con gái rất bản lĩnh

videoinfo__video2.dkn.tv||8bc0688cb__

Xem thêm: