Đúng giờ cao điểm, hàng loạt xe đang dừng đèn đỏ tại một ngã ba ở trung tâm TP Pleiku thì bị một chiếc xe con tông từ phía sau khiến 6 người bị thương.

Khoảng 6h50 sáng nay (20/6), một vụ TNGT liên hoàn xảy ra tại nút giao thông Hoa Lư (đường Phạm Văn Đồng giao với Phan Đình Phùng, TP. Pleiku).

Hiện trường vụ tai nạn. ẢNH: TRẦN HIẾU

Theo ATGT, vào khoảng giờ trên, nhiều người dân đang dừng đèn đỏ tại vị trí đèn tín hiệu giao thông hướng Phạm Văn Đồng – Hoa Lư thì bỗng nhiên gặp nạn bởi chiếc xe ô tô 4 chỗ BKS 81A – 169.71. Theo nhiều người dân chứng kiến sự việc, chiếc xe ô tô trên khi lưu thông đến vị trí trước ngân hàng Đông Á thì bất ngờ tăng tốc dù phía trước đèn tín hiệu giao thông bật màu đỏ.

Sau đó, chiếc xe này tông vào 5 xe máy đang dừng chờ đèn tín hiệu, rồi tiếp tục lao về phía trước khoảng 40m rồi tông vào ô tô BKS 81A – 083.70 đang lưu thông từ hướng Phan Đình Phùng – Hoa Lư khiến chiếc xe này bị lật. Chiếc xe gây TNGT ngay sau đó cũng đã lao lên vỉa hè đi bộ của Quảng trường Đại đoàn kết, tông gãy trụ điện.

Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về nhân mạng. ẢNH: TRẦN HIẾU

Theo VOV, bước đầu, xác định có 6 người bị thương phải đưa đi cấp cứu, nhiều người khác bị trầy xước. Chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng nặng phần đầu, 5 chiếc xe máy cũng bị hư hỏng.

Nhiều xe máy bị tông khi dừng đèn đỏ. ẢNH: TRẦN HIẾU

Ngay sau đó nhiều người bị thương đã được lực lượng chức năng và người dân đưa đi cấp cứu. Người điều khiển phương tiện gây TNGT là một người đàn ông. Hiện anh này cũng nhập viện.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn, lực lượng CSGTT Công an TP.Pleiku và Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, giải tỏa ùn tắc tại nút giao thông này. Cùng với đó, cơ quan công an đã tiến hành kiểm tra nhanh về chất kích thích của người điều khiển phương tiện gây tai nạn nhưng kết quả âm tính.

Chiếc ô tô màu xanh tông vào 5 xe máy đang dừng chờ đèn tín hiệu, rồi tiếp tục lao về phía trước đâm vào xe 4 chỗ màu trắng bạc. Ảnh VOV.

Một số hình ảnh khác ở hiện trường: 

Hoàng Anh (TH)

Video: Ô tô bẹp rúm kẹp giữa 2 xe tải sau tai nạn kinh hoàng và điều thần kỳ với tài xế

videoinfo__video3.dkn.tv||430759ece__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống