Gần đây, trung tâm cứu hộ động vật Ukraine đã chứng kiến ​​một cuộc hội ngộ cảm động giữa chủ nhân và chú chó lang thang. Bà chủ không khỏi thốt lên: “Tôi cứ nghĩ… tôi không thể gặp lại nó nữa…”.

Vào hồi đầu tháng 6, trung tâm đã cứu giúp một con chó lớn có đôi mắt xanh tuyệt đẹp. Mặt dù trông nó rất to nhưng gầy gò ốm yếu. Bộ lông xù xì loang lổ những vết rụng. 

Nhìn hình ảnh chú chó như vậy, nhân vên cứu hộ không khỏi lo lắng tự hỏi liệu nó có thể trở về đoàn tụ với gia đình không? Họ đã chụp ảnh rồi đăng lên mạng xã hội để tìm lại chủ nhân. Họ cho rằng người chủ phải chịu trách nhiệm về tình trạng hiện tại của chú chó và cần có phương án điều trị tiếp theo. Thật không ngờ, sau khi thông tin đăng lên mạng, hình ảnh chú chó đã nhận được làn sóng chia sẻ. 

Chỉ hai ngày sau khi hình ảnh được lan truyền, một người đã gửi tin nhắn đính kèm bức ảnh. Bà nói với vẻ kinh ngạc và vui mừng: “Con chó của chúng tôi đã bị đánh cắp 2 năm trước, trông nó rất giống hình ảnh con chó này.” Với một chút hy vọng, trung tâm cứu hộ đã sắp xếp cho chú chó cùng người phụ nữ gặp nhau. 

Khi nhìn thấy người phụ nữ ngập ngừng đưa tay chạm vào đầu con chó. Trong giây lát, nó cũng nhận ra ngay chủ nhân và đột nhiên đứng dậy tỏ ra phấn khích. Nó vội lao tới quấn quýt vui mừng trong vòng tay của bà chủ, tất cả những rào cản và sợ hãi đều tan biến. Chú chó như muốn nói: “Sao tới tận bây giờ bà chủ mới đến tìm chứ”.

Cảnh tượng khiến bà chủ òa khóa nức nở. Cuộc hôi ngộ đầy cảm động của họ đã được nhân viên trung tâm ghi lại. Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong không khỏi thốt lên: “Thật không dễ để được gặp lại sau 2 năm xa cách”. “Quá may mắn rồi!” “Hy vọng họ luôn ở bên nhau không còn phải xa cách nữa.” Ngay sau đó, trung tâm cứu hộ cũng đã gửi lời cảm ơn đến những ai đã giúp chia sẻ hình ảnh. 

videoinfo__video3.dkn.tv||9d614e420__

San San (biên dịch)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống