Honda Winner X 2019 – đối thủ của Yamaha Exciter – dự kiến có nhiều thay đổi về ngoại hình và công nghệ với mức giá bán tăng cao hơn phiên bản cũ.

Hình ảnh được cho là của Honda Winner X 2019.

Honda Winner thế hệ thứ 2 sẽ ra mắt tại Hà Nội vào ngày 13/7 tới. Winner X 2019 có ngoại hình thay đổi rất nhiều. Phần đèn pha lớn sẽ được đưa xuống mặt nạ phía trước, cụm đồng hồ và phần đuôi xe được thiết kế lại lấy cảm hứng từ mẫu xe CBR150R, đèn xi-nhan sẽ được tách rời.

Honda Winner X 2019 có ngoại hình thay đổi rất nhiều.

Tổng thể mẫu xe sẽ có kiểu dáng thể thao góc cạnh hơn phiên bản hiện tại. Hệ thống phanh ABS khả năng cao sẽ được trang bị ở bánh trước, vì đây sẽ là yếu tố quan trọng để Winner X có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

Khả Năng cao Winner X sẽ được trang bị phanh ABS ở bánh trước.

Riêng cụm động cơ vẫn là loại 150cc xy-lanh đơn, DOHC có thể Honda sẽ tinh chỉnh để xe mạnh hơn và khắc phục các nhược điểm hiện có.

Với việc thay đổi về ngoại hình cũng như có nhiều nâng cấp về động cơ và khả năng cao là hệ thống phanh ABS, giá bán của Honda Winner X cũng sẽ tăng cao.

Hiện tại Winner đang có giá bán từ 45,49 – 46,49 triệu đồng. Dự đoán mức giá của Honda Winner X 2019 khi được ra mắt nằm trong khoản 47-49 triệu đồng.

Nhiều người lo sợ rằng việc nhiều người dành sự chú ý cho mẫu xe này sẽ khiến giá bán ở đại lý bị “độn” giá. Nỗi lo này là hoàn toàn có cơ sở khi các mẫu xe “hot” của hãng Honda có giá bán ở đại chênh lệch đến chục triệu, dòng xe SH là một ví dụ điển hình.

Thiên Di (Tổng hợp)

Video hay: Khi nào bạn có thể giàu?

videoinfo__video3.dkn.tv||71044c481__

 

Xem thêm: