Có những thứ khi tuột khỏi tay mình ta mới biết trân trọng nó.

Chàng trai và cô gái này gắn bó bên nhau từ những lúc khó khăn gian khổ. Cô luôn ở bên chăm sóc cho anh, lo cho từ cái khăn lau mặt đến đôi giày. Còn anh quý trọng cô, hứa tương lai sẽ xây dựng một cuộc sống giàu sang bù đắp cho những tháng ngày cô đã vất vả nhọc nhằn vì anh.

Rồi ngày kia, chàng trai cũng thành ông chủ. Nhưng thời gian trôi, lòng người cũng thay đổi, anh bây giờ không còn là anh chàng hiền lành chung thủy xưa cũ nữa. Anh có niềm vui khác và muốn ruồng bỏ người phụ nữ đã ngậm đắng nuốt cay theo anh những năm tháng qua.

Nghĩ rằng có thể dùng vật chất để bù đắp cho cô gái mình đã làm tổn thương, anh quyết định mua bồi thường cho cô gái một căn hộ hạng sang. Nhưng cách cô gái đáp lại đã khiến anh như bị một cái tát vào mặt, khiến anh thức tỉnh.

Bát nước hắt đi khó lòng lấy lại được, giờ có tiếc nuối có hối hận thì cũng đã muộn. Anh chỉ còn biết chạy theo van xin cô gái, mong cô tha thứ.

Và rồi cô gái liệu có xiêu lòng tha thứ cho anh. Mời các bạn cùng xem video dưới đây nhé!

videoinfo__video2.dkn.tv||b31e7dbc5__

Từ rất xa xưa, dân gian thường có câu: “Tào khang chi giao bất hạ đường, bần tiện chi giao bất khả vong,” nghĩa là người vợ bên ta lúc cực khổ nhất định không được bỏ, bạn bè kết giao từ thuở bần hàn chẳng thể quên. Đạo lý biết là thế, nhưng trong xã hội chạy theo lợi ích vật chất ngày nay, mấy ai hiểu và trân trọng những giá trị này. Có những người cần trải nghiệm để trưởng thành, chỉ khi vấp ngã trong cuộc sống, chỉ khi những gì bạn đang có vuột khỏi tầm tay, thì lúc đó chúng ta mới biết điều quý trọng nhất đối với bản thân mình là gì.

 Nhất Tâm

Thể Loại: Đời sống