Thực sự bạn sẽ phải trố mắt với YouTube của anh phụ hồ xây nhà siêu nhỏ mà view “siêu khổng lồ”, điểm thu hút của ngôi nhà mini này là từ nguyên liệu, quy trình xây dựng, kiến trúc đều hoàn toàn giống với một ngôi nhà thực tế.

Sau thời gian vừa qua, khi sức nóng bàn tán về Bà Tân Vlog đã dần nguội lạnh, vì là cư dân mạng đã không còn cảm thấy quá bất ngờ như thời kỳ đầu mới nổi. Thế nhưng, một hiện tượng nữa lại tiếp tục rộ lên ầm ầm không chỉ đối với cộng đồng YouTube Việt Nam mà còn trên toàn thế giới: Làm video xây nhà siêu tí hon, cái gì cũng bé nhưng view thì siêu khổng lồ.

videoinfo__video3.dkn.tv||55e00309e__

Clip: Xây nhà siêu nhỏ – nội dung độc đáo mới trên YouTube

Chúng ta không có gì lạ với những mô hình nhà bằng tăm hay que kem, cũng rất tỉ mỉ và công phú.

Nhưng ngôi nhà thu nhỏ của Youtuber này lại được làm hoàn toàn tương tự ngôi nhà gạch, bê tông ngoài đời nên mang nhiều ý nghĩa hơn. Có thể dùng để giáo dục trong xây dựng, quảng bá đấu thầu xây dựng… Nếu người tí hon thực sự tồn tại thì bán cái mô hình này cũng thu lời, xây cả nhà mấy tầng mà chỉ cần đúng 1 công nhân.


Đổ cột bê tông


Xây tường ngăn phòng


Cầu thang cũng có lõi sắt như thật.

Hiện tại, danh tính về chủ nhân kênh YouTube này vẫn chưa được hé lộ, chỉ biết rằng người đó có xuất xứ từ một đất nước nói tiếng Tây Ban Nha (dựa theo ngôn ngữ tên và mô tả của kênh). Chỉ mới ra mà kênh đã thu về hơn 700.000 sub, tổng gần 80 triệu view, trong đó có 1 video gây lan toả nhất là 44 triệu view dù mới được đăng hơn 1 tuần, đồng nghĩa với tốc độ 5 triệu view/ngày và vẫn đang tiếp tục tăng.

Thành tích cực kỳ nổi bật, có video gần mới nhất đã 44 triệu view sau hơn 1 tuần. (Ảnh chụp màn hình)

Dự kiến sắp tới, sẽ có kha khá nhiều người thử bắt chước làm theo loại hình nội dung này. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người làm kinh doanh YouTube, đó sẽ là một thử thách lớn vì vốn kiến thức và chất xám đầu tư không hề ngon ăn, chưa kể nguyên vật liệu tưởng siêu nhỏ nhưng cũng tốn không ít công để làm ra.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Khám phá Đời sống