Cũng như bao người bình thường khác, người khuyết tật cũng có quyền được yêu, được trau dồi hạnh phúc.

Mưu cầu hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân là quyền của mỗi người, không phân biệt khuyết tật hay lành lặn. Tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính, trình độ, thân phận, hoàn cảnh, hình thức… Cái đẹp và sự bền vững trong tình yêu của người khuyết tật nằm ở chính sự đồng điệu về tâm hồn, sự cảm thông và sẻ chia ở mọi lúc, mọi nơi. 

Những người đàn ông khuyết tật vẫn là trụ cột vững chắc của gia đình khi được bồi đắp bằng sự hy sinh, tình yêu của người phụ nữ bên mình. Với những người phụ nữ khuyết tật, gánh trách nhiệm làm vợ, làm mẹ nặng nề trên vai, nhưng bằng tất cả nỗ lực, sự chịu đựng, nhẫn nại và can đảm, với tình yêu cùng chỗ dựa là người bạn đời, họ hoàn toàn có thể đảm đương sứ mệnh “giữ lửa” cho gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Trong video là đôi vợ chồng  khuyết tật, họ đều mất đi đôi chân. Trong cuộc sống gặp vô vàn khó khăn bất tiện, nhưng họ vẫn nỗ lực cùng nhau đối mặt, giúp nhau vượt qua số phận. Hạnh phúc luôn mỉm cười với người dám sống, dám đương đầu với nghịch cảnh, bởi ông Trời luôn rất công bằng.

Hãy cùng đến xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||cfcf2ad46__

Thiếu Kỳ

Thể Loại: Đời sống