Chúng ta đều biết một đứa trẻ khi lọt lòng mẹ thì phải mất đến 12 tháng mới có thể đi được, thế nhưng bé gái này đã thể hiện tài năng vượt trội từ khi mới chào đời. Cảnh tượng hiếm thấy tưởng chừng như không thể mới đây đã xuất hiện khiến không ít người trầm trồ.

videoinfo__video3.dkn.tv||3932f7f3f__

Khoảnh khắc bé gái biết đi chỉ vài phút sau khi chào đời hút hàng triệu lượt xem

Mới đây, tờ Khám Phá đã đăng tải bài viết về một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cho mọi người ngạc nhiên khi chứng kiến một bé gái đang cố gắng bước đi sau khi mẹ bé vừa mới sinh. Trong đoạn video, một bác sĩ đang giữ đứa bé bằng một cánh tay đã phải thốt lên: “Trời ơi, con bé đang tập đi!”. Còn bé gái đang vừa cố níu vào tay vị bác sĩ, vừa chập chững bước đi.

(Ảnh cắt từ clip)

(Ảnh cắt từ clip)

Một vị bác sĩ cho biết, họ đang cố gắng tắm cho đứa trẻ nhưng bé gái lại chỉ muốn đứng lên và đi bộ. Sau khi để cô bé thoải mái đi bộ một quãng ngắn, bác sĩ lại tiếp tục bế đứa trẻ về vị trí ban đầu nhưng bằng một “sức mạnh” đáng kinh ngạc, bé gái sơ sinh đã gồng mình đứng lên và tiếp tục cố gắng bước đi một lần nữa.

Bé gái vừa mới sinh đã ngay lập tức bước đi khiến các bác sĩ kinh ngạc

Bé gái vừa mới sinh đã ngay lập tức bước đi khiến các bác sĩ kinh ngạc. (Ảnh: Khám Phá)

Sau khi đăng tải, đoạn video ấn tượng này đã thu hút hàng triệu lượt xem và lượt chia sẻ trên Facebook. Một người xem đã bình luận đầy thích thú: “Òa, cô bé thật đáng yêu. Nếu bây giờ cô bé đã có khả năng như thế này thì tôi thật không thể tưởng tượng được em sẽ trưởng thành nhanh tới cỡ nào”.

Theo Mirror, đoạn video được quay vào ngày 26/5 bởi các nhân viên y tế ở bệnh viện Santa Cruz, thuộc bang Rio Grande do Sul, nam Brazil.

Hiểu Minh (T/h)

Thể Loại: Đời sống