Cả hai cùng đi tắt để qua đường nhưng không ai chịu nhường nhau, tài xế Grab sau đó hùng hổ cầm mũ bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ trên đường gây xôn xao.

videoinfo__video3.dkn.tv||6ea22934d__

Clip: Tranh cãi vì không nhường đường, tài xế GrabBike dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ. Clip: Phạm Nguyễn Anh Khôi

Theo trang Saostar đăng tải, mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh xô xát trên phố giữa một thanh niên mặc áo Grab và một người phụ nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, sự việc được camera hành trình của một ô tô phía sau ghi lại tại khu vực đường Dương Bá Trạc, quận 8, TP. Hồ Chí Minh ngày 23/6.

Cụ thể, trong đoạn clip, vào thời điểm sự việc xảy ra, tuyến đường đang khá đông đúc với nhiều phương tiện lưu thông.

Một người phụ nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm tìm cách lách qua giữa hai chiếc ô tô để sang đường.

Cùng lúc đó, phía bên kia đường, một thanh niên chạy Grab cũng tiến tới và ra hiệu tay yêu cầu người phụ nữ nhường đường.

Tuy nhiên, người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm nhất quyết không di chuyển, dẫn tới việc hai bên xảy ra tranh cãi khá gay gắt.

Nam thanh niên sau đó rồ ga, phóng tới va vào đầu xe người phụ nữ rồi lùi lại, xuống xe và cãi vã qua lại.

Kết quả hình ảnh cho Nam thanh niên chạy Grab dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ vì tranh cãi không chịu nhường đường

Nam thanh niên chạy Grab dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ. Ảnh: Saostar

Tài xế Grab bất ngờ lao xuống xe, cởi mũ bảo hiểm rồi đập mạnh lên đầu người phụ nữ sau đó, anh này còn dùng chân đạp xe người phụ nữ và quay xe bỏ chạy.

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cùng nhiều lời bình luận về vụ việc. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, chẳng thế bênh ai vì cả hai đều sai khi vi phạm luật giao thông.

Có lẽ chỉ cần nhường nhau một chút để sang đường, thì hai bên đều đã vui vẻ và không gây ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác. 

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Mẹ mất, cha dượng cực khổ nuôi anh ăn học, đến ngày cưới anh mới biết được sự thật bàng hoàng

videoinfo__video3.dkn.tv||823fdda98__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống