Hưởng ứng không khí bóng đá cùng đội tuyển Việt Nam, những màn “giảm giá” cực sốc và thậm chí là miễn phí trở thành trào lưu của nhiều cửa hàng.

Một quán ăn gần đây đã khiến thực khách vô cùng bất ngờ trước ưu đãi của quán mình, chủ quán sẽ tặng “Xăng” cho khách để có thể đi Bão. Được biết quán ăn này nằm trên đường Phan Đình Phùng, thành phố Quãng Ngãi. 

Chủ cửa hàng này cho biết sẽ tặng xăng cho khách “đi bão” nếu sau trận đấu đội tuyển Việt Nam chiến thắng. Bất cứ khách nào có xe ở cửa hàng đều được tặng một lít xăng. Anh Lê Danh, chủ cửa hàng đã mua hơn 100 lít xăng, chiết từng can, đeo băng rôn cổ động để hưởng ứng tinh thần bóng đá, tiếp sức cho đội nhà.

Khẩu hiệu “Việt Nam vô địch!”. trên từng can xăng được chiết ra để tặng khách hàng.

Chia sẻ với báo Tuổi trẻ Online anh Lê Danh cho biết: “Tôi vô cùng hào hứng, rất hạnh phúc vì ngày hôm nay đội tuyển Việt Nam đã chạm sát giấc mơ vô địch AFF Cup. Tôi quyết định chung niềm vui này với khách đến quán hôm nay. Hễ Việt Nam mình mà vô địch thì khách nào có xe ở quán là được tặng 1 lít xăng đi bão. Quán tôi cũng đã đầu tư màn hình 300 Inch và mỗi khách tới đều tặng cờ đỏ sao vàng dán lên mặt, băng rôn cổ động”

Không chỉ tặng xăng để đi bảo chủ cửa hàng còn tặng kèm băng rôn, cờ dán mặt cho tất cả thực khách của mình. Với chiến thắng ấn tượng sau 10 năm chờ đợi, chắc chắn tối nay CĐV Việt Nam sẽ có 1 đêm không ngủ.

Mộc Lan

Xem thêm:

Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY