Một chiếc ô tô gần đây đã đâm phải một con Kangaroo ở Úc nhưng người gây ra tai nạn lại vô tâm lái xe đi mà không xuống xe cứu sinh vật đáng thương này. Đến khi có sự giúp đỡ, Kangaroo mẹ đã chết nhưng may mắn thay có một con Kangaroo nhỏ vẫn sống sót trong túi của mẹ.

chuột túi con

Melanie Fraser, một nhân viên cứu hộ Động vật hoang dã Victoria ở Úc, là người đầu tiên nhìn thấy nó. Khi cô kiểm tra túi của kangaroo mẹ, cô thấy một bé Kangaroo nhỏ màu hồng đang chiến đấu để sống sót. Nó đang vẫy bàn tay nhỏ bé của mình trong không trung, như thể nói “Giúp tôi với, tôi ở đây và tôi muốn sống”.

videoinfo__video3.dkn.tv||a7e3873e8__

Fraser đặt tên cho con Kangaroo mồ côi này là Dawson và đưa nó về trung tâm cứu trợ. Theo một nhân viên phục hồi động vật hoang dã, Christine Gilmore, ước tính, Dawson mới chỉ được vài tháng tuổi. 

chuột túi con

Gilmore đã chăm sóc cho Dawson rất chu đáo. Ở đây, Dawson đang có được mọi thứ mình cần, được cho ăn, có nơi ở ấm áp và còn có một người bạn mồ côi khác tên Nelson. 

Dawson sẽ lớn lên và trưởng thành với bạn mình mà không cần quá nhiều sự giúp đỡ từ con người để chúng có thể tự mình sống sót khi được thả ra!

Đức Anh

Tham khảo: Relayhero, Feedster

Video xem thêm: Nghe thấy tiếng khóc phát ra từ chiếc túi nilon, nhân viên vệ sinh mở ra và cứu sống 1 sinh mệnh

videoinfo__video3.dkn.tv||06126431f__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống