Ức chế với việc mẹ mắng, nam sinh lớp 12 ở Lạng Sơn đã thắt cổ quyên sinh.

Báo Tiền Phong đưa tin, chiều 12/9, trường THPT Đồng Đăng (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) xác nhận 2 ngày hôm nay, em Nguyễn D. K., học sinh lớp 12A1 không đến lớp học tập.

Theo đó, hai ngày trước, K. được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở nhà riêng tại xã Phú Xá.

Nhiều người dân cho biết, do là năm học cuối cấp nên mẹ K. là bà T. (SN 1980), thường xuyên nhắc nhở con tập trung vào việc học tập, không nên giao du, chơi bời với các bạn khác giới. Khi thấy mẹ la mắng nhiều, K. dại dột thắt cổ, chết thảm.

Gia cảnh nam sinh này khá éo le, gia đình chỉ chỉ có hai mẹ con. Bố K. mất cách đây chừng 5 năm.

Theo các thầy cô giáo, K. là học sinh ngoan, hiền lành và học khá được thầy cô, bạn bè quý mến. Sự ra đi đột ngột của K. làm gia đình, nhà trường xót xa, thương tiếc.

Trước đó, một học sinh lớp 12 ở Hà Tĩnh cũng đã tìm đến cái chết khi đang trên đường đến trường do tối hôm trước bị người thân nhắc nhở việc sử dụng điện thoại.

Theo đó, sáng 28/8, một số người dân bán cá và học sinh đi học buổi sáng phát hiện một nam thanh niên đi xe đạp điện mang BKS 38MD1-341.93, lên đến giữa cầu Thạch Đồng (nối liền 2 xã Thạch Đồng, Tp. Hà Tĩnh với xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà) thì để lại xe cùng đồ dùng cá nhân rồi bất ngờ leo lên thành cầu và nhảy xuống sông Rào Cái tự tử, theo báo Người Lao Động.

Danh tính nam sinh được xác định là em Đồng T.H. (SN 2002, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà).

Video xem thêm: Lộc tận người vong – Ly kỳ chuyện thầy bói mù đoán mệnh, tất thảy đều ứng nghiệm kinh ngạc

videoinfo__video3.dkn.tv||5525f7ec2__

Thể Loại: Đời sống