Tậu con xe Dream mới về, đang cảm thấy vô cùng hãnh diện nhưng khi nghe các “thầy phong thủy nghiệp dư” tiên đoán về biển số xe, chủ nhân đã lập tức bán ngay chiếc xe.

Số là cậu bạn mua xe máy mới, chụp ảnh đăng mạng nhờ hội anh em thâm thúy dịch hộ biển số xe mới bấm hôm qua, nhưng chỉ với một lời nhắn sau anh đã xanh mặt đành bán luôn con xe khi nhận được dòng tin nhắn này của tổ tư vấn.

Chủ nhân xe mới: Dịch hộ cái biển số

Đáp: 9 lần gặp nạn, 1 lên lên voi, 3 lần xuống chó và 15 năm tù.

Hiện tại thì xe máy, xe hơi đã trở nên phổ biến với hầu hết tất cả các gia đình ở Việt Nam. Ngoài mục đích để lực lượng công an giao thông kiểm soát hành vi của người điều khiển giao thông, đối với nhiều người thì biển số xe có 1 ý nghĩa tâm linh rất quan trọng, nhưng với nhiều người thì những con số trong biển số xe cũng không quan trọng lắm.

Và đôi khi con số đó không có ý nghĩa với người này nhưng lại có ý nghĩa rất lớn với ai đó nên họ sẵn sàng trả một số tiền rất cao so với giá trị thực tế để có thể sở hữu chiếc xe hay sim điện thoại có ý nghĩa với bản thân.

Tuy nhiên, chỉ cần chủ nhân mang theo ý niệm tốt lành với con ngựa sắt của mình, lái xe cẩn thẩn, tuân hành luật giao thông thì sẽ tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc. Động cơ tốt, phanh lốp đảm bảo mới là một chiếc xe cần thiết đồng hành trên mỗi chuyến đi. 

Hoàng Kỳ (t/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY