Các nhân chứng thuật lại, thời điểm hành khách bị văng lên trần khi máy bay đi qua vùng thời tiết xấu, cảnh tượng trong cabin vô cùng hỗn loạn. Nhiều người la hét, gào thét inh ỏi.

videoinfo__video3.dkn.tv||7451dc96b__

Theo Vnexpress, sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Bulgari ALK, từ thành phố Pristina, Kosovo đến Saint-Louis, Pháp vào ngày 16/6. Khoảng 30 phút trước khi hạ cánh, máy bay đi vào vùng nhiễu động.

Một nhân chứng kể lại: “Mọi người bắt đầu la hét và khóc. Một tiếp viên đang đẩy xe phục vụ đồ ăn bị văng lên cao, đập vào trần máy bay. Cốc bay tứ tung, nước nóng đổ khiến vài người bị bỏng”

Máy bay gặp nhiễu động, tiếp viên bị hất ngược lên trần. Ảnh: Fox News

Khi máy bay hạ cánh, xe cứu thương đã có mặt sẵn ở sân bay để hỗ trợ 121 hành khách. Vivienne Gaskell, phát ngôn viên của sân bay EuroAirport tại Pháp cho biết, 10 người bị thương nhẹ trong sự cố trên. Họ đã được đưa đến chữa trị tại bệnh viện Basel, Thụy Sĩ cách đó 6 km.

Máy bay gặp nhiễu động, tiếp viên bị hất ngược lên trần. Ảnh: Fox News

Tuy nhiên, một số nhân chứng có mặt trên chuyến bay lúc đó cho biết nhiều người bị thương nặng nhưng chưa rõ tình trạng ra sao. Đại diện ALK xác nhận vụ việc với đài Fox News và cho biết thêm dấu hiệu dây an toàn đã được bật trước khi sự cố xảy ra.

Hoàng Anh (TH)

Video: Clip ông chủ 9X bán điện thoại bất ngờ bị đối tượng lạ xông vào quán chém

videoinfo__video3.dkn.tv||086fd3c11__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống