Thi thể người phụ nữ 46 tuổi vừa được cảnh sát Thái Lan tìm thấy tại nhà riêng sau 6 tháng tử vong, tuy nhiên bối cảnh khiến họ phát hiện bắt đầu bằng một giấc mơ của bố đẻ nạn nhân.

Theo tờ Nation, người cha 71 tuổi của nạn nhân, ông Boonlong Boonplun nói với cảnh sát ông đã mơ thấy người vợ quá cố và cô con gái 46 tuổi Thiphaphat Phaksuk, đến thăm vào ngày 15 tháng 6 vừa qua.

“Khi tỉnh dậy, tôi cảm thấy có gì đó không ổn. Vì vậy, tôi quyết định đến thăm nhà con gái, nằm cách nhà tôi ở Phichit khoảng 20km”.

Người cha đến thăm con gái sau khi mơ thấy cô đến thăm anh ta, bị sốc khi tìm thấy xác chết 6 tháng tuổi của mình - THẾ GIỚI BUQU

Bố đẻ nạn nhân, người đã nằm mơ thấy con gái về thăm.

Sau khi đến nơi con gái đang ở, ông bố khá lo lắng khi thấy cỏ dại mọc xung quanh cùng một mùi lạ bốc ra từ ngôi nhà nên đã yêu cầu nhân viên an ninh tại khu nhà phá cửa để có thể vào nhà.

Người cha đến thăm con gái sau khi mơ thấy cô đến thăm anh ta, bị sốc khi tìm thấy xác chết 6 tháng tuổi của mình - THẾ GIỚI BUQU 1

Cỏ dại mọc quanh nhà cô con gái.

Sau khi phá cửa, ông kinh hoàng khi tìm thấy xác con gái khô héo trước cửa nhà vệ sinh ở tầng trệt của ngôi nhà thuộc quận Lam Luk Ka. Nạn nhân rời khỏi gia đình ở Phichit để kết hôn từ nhiều năm trước và sống một mình kể từ khi ly hôn chồng.

Hàng xóm nói họ nghĩ nạn nhân đã chuyển đi vì nước và điện ở nhà cô bị cắt do không thanh toán hóa đơn hàng tháng.

Ông Boonlong khóc và cảm thấy rất hối hận vì không đến thăm con gái trong một thời gian dài mặc dù họ cách nhau không quá xa.

“Tôi đã muốn đến thăm con gái trước đó nhưng con gái luôn nói bận rộn”.

Cảnh sát nói rằng dựa trên các điều tra ban đầu, Thiphaphat đã tử vong cách đây 6 tháng. Thi thể sau đó được gửi đến bệnh viện Bhumibol Adulyadej để khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân tử vong.

Đức Anh

Tham khảo: Nationmultimedia

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống