Sáng 25/6, hơn 887.000 thí sinh chính thức bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 – môn Ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút.

Theo đúng lịch dự kiến, sáng ngày 25/6, thí sinh cả nước bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn. Đây là môn thi có thời gian làm bài lâu nhất trong tất cả các môn thi – 120 phút.

Theo ghi nhận của phóng viên tại điểm thi Trường THPT Marie Curie (TP. Hồ Chí Minh) , các sĩ tử đã có mặt từ rất sớm, sẵn sàng chuẩn bị tinh thần tốt nhất để vượt vũ môn.

Các thí sinh đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi thi đầu tiên.

Nổi bật lên đó là hình ảnh 2 nam sinh chuẩn bị đi thi môn đầu tiên của kỳ thi THPT 2019 từ lúc 4h sáng. Hình ảnh sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ CĐM. 

Bức hình 2 nam sinh đi thi từ lúc 4h sáng gây sốt MXH.

Không chỉ các em học sinh mà cả các vị phụ huynh cũng rất lo lắng cho con em mình. “Con lo 1 thì ba mẹ lo 10”, là chia sẻ của chị Trẫn Viễn Nhi. Cũng như những vị phụ huynh khác, chị đã có mặt từ rất sớm ở đây để theo dõi từng bước chân của con trong ngày thi đầu tiên.

Chút dặn dò cuối cùng mong con thi thật tốt!

 

Ai nấy đề lo lắng cho con em mình.

Bên cạnh các sĩ tử đang chiến đấu hết mình trong phòng thi thì trên mạng xã hội cũng “sục sôi” không kém. Bằng những biện pháp “nghiệp vụ”, cộng với kinh nghiệm đi trước của bản thân, các cao nhân đã liên tục dự đoán đề thi năm nay.

CĐM thi nhau dự đoán đề thi môn Ngữ Văn.

Không ít trong số đó cho rằng, có thể năm nay các tác phẩm như Vợ chồng A Phủ, Tây Tiến, Việt Bắc,… Bên cạnh đó, các bài văn nghị luận xã hội có thể liên quan trực tiếp tới đội tuyển Việt Nam, cậu bé đạp xe 100km xuống thăm em,…

Theo Thethaovanhoa

Video xem thêm: Con gái tham gia cuộc thi vận hành khoa học và công nghệ …Cha trực tiếp lái máy bay trực thăng gần 14 tỷ đồng đến giúp đỡ!

videoinfo__video3.dkn.tv||e5f689d26__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống