Tại Ấn Độ một chàng trai trong lúc đi ngang qua giếng bị bỏ hoang bỗng nhiên nghe thấy tiếng kêu kỳ lạ từ dưới vọng lên, khi tiến đến gần thì thấy dưới đáy bẩn thỉu nước đen ngòm như đang có vật gì đó gắng sức vùng vẫy.

tieng dong la duoi gieng 1

Sau khi quan sát một hồi, anh lại thấy rất im ắng, vì vậy liền muốn xuống giếng bởi anh nghĩ biết đâu có thứ gì đó đó đang bị mắc kẹt cần sự cứu giúp. Anh nhanh chóng tìm một vài người dân gần đó trợ giúp, sau đó buộc dây thừng vào người từ từ trèo xuống, chiếc giếng rất sâu khiến mọi người đều cảm thấy lo lắng và căng thẳng!

tieng dong la duoi gieng 2

Dưới giếng là lớp nước đen kịt bốc mùi hôi hám tới mức những người dân trợ giúp trên bờ còn phải dùng tay bịt mũi, vậy mà chàng trai thật dũng cảm. Sau một hồi tìm kiếm dưới giếng, khi được kéo lên một tay anh như đang ôm thứ gì đó. Mọi người đều rất tò mò muốn biết đó là thứ gì?

tieng dong la duoi gieng 3

Khi đã được kéo lên an toàn mọi người đã phát hiện và nhìn thấy rõ trên tay anh đang ôm chính là một chú chó, thì ra những âm thanh lạ phát ra từ một chú chó bị rơi xuống giếng, nó không ngừng kêu với hi vọng sẽ được cứu!

tieng dong la duoi gieng 4

Không biết nó đã bị chủ nhân bỏ rơi hay do không cẩn thận vô tình rơi xuống chiếc giếng mà suýt nữa mất mạng. Thật may mắn sau khi được cứu lên chú chó chỉ có chút hoảng sợ và run lấy bẩy.

tieng dong la duoi gieng 5

Nếu như chú chó thật sự bị bỏ rơi thì quả là một hành động đáng bị lên án, và chúng ta cũng cảm thấy khâm phục trước lòng tốt của chàng trai bất chấp sự nguy hiểm để cứu nó lên bờ.

Video hay: Chủ nhân cùng chú chó của mình cứu những chú chó con

videoinfo__video2.dkn.tv||16c60d65a__

Quỳnh Chi

Thể Loại: Đời sống