Khoảng tháng 10/2018, một ngư dân ở New Zealand đã cứu sống em bé 18 tháng tuổi khi em đã trôi nổi trên biển, anh ấy gọi đó là “phép màu kỳ lạ”.

Hôm đó, anh Gus Hutt đã đi câu trên biển thì bỗng thấy một vật gì trôi lướt qua. Ban đầu anh nghĩ đó là một con búp bê và sau đó anh với tay để kiểm tra, nhưng khi “búp bê” cất tiếng khóc lớn anh mới sửng sốt: “Chúa ơi, đây là một em bé, và nó vẫn còn sống”. 

Cậu bé được tìm thấy tên là Malachi Reeve, sau khi trốn khỏi lều cắm trại của bố mẹ đã bò ra biển, cuối cùng bé bị trôi nổi giữa biển. 

Anh Gus Hutt cho rằng cậu bé Malachi Reeve là một con búp bê.

Mẹ cậu bé, cô Jessica và con trai

Cô Jessica Whyte, mẹ cậu bé chia sẻ cô cảm thấy khủng hoảng, tim như ngừng đập khi phát hiện con trai mất tích.

Sau khi quản lý trại ở bãi biển Matata thông báo con trai cô đã được tìm thấy trên biển, Jessica vẫn chưa hết bàng hoàng. 

Jessica chia sẻ trái tim cô như ngừng đập khi được thông báo đã tìm thấy con trai trên biển. 

Thông thường anh Hutt sẽ đi thẳng từ biển tới nơi cắm trại nhưng hôm ấy không hiểu sao anh đổi hướng, cũng nhờ vậy mà cứu được bé Malachi.

“Cậu bé trôi nổi trên mặt nước và bị sóng đẩy qua lại. Nếu tôi không ở đó hoặc chỉ chậm một phút có lẽ tôi đã không thấy em bé.”

Matata Beach

Vùng biển tìm thấy cậu bé. 

Theo Rebecca Salter, đồng sáng lập Murphy’s Holiday Camp cho biết: “Cậu bé đã kéo khóa và trốn khỏi lều của cha mẹ, sau đó bò ra biển. Mọi người đều rất ngạc nhiên, một số tình huống đau lòng đã có thể xảy ra nhưng thật may (vì em đã được cứu)”.

Video hay: Trang đời mới của người phụ nữ Hoa Kỳ bị bệnh lupus đeo bám suốt 10 năm 

videoinfo__video3.dkn.tv||24ffacc96__

Thể Loại: Đời sống Khác