Việc thuê được một người trông trẻ đủ tin tưởng dường như là nhiệm vụ rất khó khăn trong xã hội hiện tại. 

Vào thứ Tư tuần trước (ngày 14/8) một sự thật mới được tiết lộ khiến nhiều bậc cha mẹ có con nhỏ cũng phải giật mình. Vì muốn trẻ ngủ nhiều hơn, người phụ nữ trông trẻ đã thêm thuốc gây buồn ngủ vào bình sữa của em bé.

Mẹ của em bé, cô Vierza đã chia sẻ một số bài viết chi tiết trên Instagram của cô (@febevierza912) để cảnh báo các bậc cha mẹ khác về người giữ trẻ đặc biệt này.

(Ảnh: Instagram/ Febevierza912)

Theo China Press đưa tin, cặp vợ chồng người Indonesia đã thuê Ju, người giữ trẻ để chăm sóc hai đứa con khi họ đi làm. Ban đầu, Vierza rất thích Ju vì cô ấy đã hòa hợp được với các con của mình. 3 tháng trước, cặp vợ chông này đã tin tưởng giao con cho Ju chăm sóc. 

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên kỳ lạ khi Vierza nhận thấy đứa con trai bé bỏng của mình là Great bắt đầu ngủ rất sớm. Cô nghi ngờ có điều gì đó không ổn khi cháu không muốn uống sữa. Hơn nữa cô cũng thấy tã của bé rất khô nên lo lắng con trai có thể bị mất nước. 

Cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra cho đến khi tâm sự với bạn và bạn cô cho biết rất có thể người giúp việc cho bé uống thuốc ngủ để bé ngủ nhiều hơn. 

Ban đầu Vierza không tin chuyện này lại xảy ra nhưng mối lo lắng ngày một tăng khi cô gọi con trai thức dậy, cho dù cô có lắc tay hay hôn lên mặt bé nhiều lần cũng không thấy bé có phản ứng gì. Cô rót sữa Ju đã pha sẵn và phát hiện thấy có mùi hương lạ, đồng thời thấy lượng sữa vẫn còn rất nhiều. 

Lúc này hai vợ chồng mới ngồi nói chuyện thẳng thắn với Ju và cô cũng thừa nhận rằng bản thân đã thêm thuốc Cetirizine vào bình sữa của Great để cho bé ngủ sớm. Ju khóc, xin lỗi và tiết lộ rằng cô đã làm việc này trong 3 ngày qua với hy vọng xin tha thứ. 

(Ảnh: Instagram/ Febevierza912)

Theo RxList, Cetirizine là một loại thuốc kháng histamin có tác dụng phụ gây buồn ngủ và mệt mỏi.

Ju thậm chí còn thực hiện hành động trước máy quay về việc bản thân đã làm. Cuối cùng, Vierza đã không báo cáo Ju với cảnh sát. Thay vào đó cô đăng bài viết về sự việc lên Instagram để cảnh báo các bậc cha mẹ khác tránh thuê Ju làm người giữ trẻ.

(Ảnh: Instagram/ Febevierza912)

Great cũng được đưa đến bệnh viện để điều trị và hiện bé đang hồi phục sau vụ ngộ độc, tuy nhiên em vẫn còn bị nôn khi được cho ăn. 

Mặc dù chúng ta không ở trong chính hoàn cảnh của Ju để biết liệu cô có nên bị trừng phạt hay không, nhưng cũng khuyên bậc cha mẹ khác nên cẩn trọng khi lựa chọn người giúp việc, không nên để bi kịch tương tự xảy ra. 

Xem thêm video: Lời thú tội của bác sỹ Trung Quốc mổ cướp nội tạng

videoinfo__video3.dkn.tv||dfdee7409__

Thể Loại: Đời sống