Trừ khi bạn là con một, nếu không, bạn nên có kinh nghiệm cãi nhau với anh chị em khi còn nhỏ!

Trên thực tế, anh chị em là như thế, sống chung thường hay cãi nhau, nhao nhao suốt ngày, rồi từng đứa một bị mẹ khẻ tay…

Chính là tình cảm tuổi thơ cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, quá hiểu rõ nhau, cho nên thật sự có những lúc thoáng nhìn nhau một giây, là đã thấy không vừa ý, nhưng giây tiếp theo có thể lại trở nên tốt hơn bao giờ hết, dẫu sao cũng là anh chị em một nhà, càng “ấu ó” lại càng thương hơn!

Lợi ích của việc có hay không có anh chị em, nhất là càng lớn lên sẽ càng thấy rõ ràng, ví như mấy ngày trước có một trang mạng đầy ắp fan hâm mộ đã chia sẻ một thước phim tình cảm ấm áp có tiêu đề “Love What Matters”.

Sự tương tác giữa 3 bà lão có thể nói là khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy xúc động khôn nguôi.

3 bà lão đều khoảng hơn 90 tuổi, trong đó, hai em gái đứng cạnh người chị đang nằm trên giường. Tay phải em gái cầm lược cẩn thận chải tóc cho chị, tay kia không quên giúp chị nâng đầu

Có trái tim ấm áp ẩn sau những động tác đơn giản. 

Một lúc sau, em gái ở bên cạnh lấy lược tiếp tục giúp chị tạo dáng chỏm tóc ngắn trước trán. Em gái không ngừng cố gắng làm phồng chỏm tóc ngắn phía trước ấy, còn em gái bên phải cũng giúp chị ép thẳng tóc.

Tiếp theo, em gái bên trái cầm trong tay một chiếc khăn ướt, đầu tiên giúp chị làm ướt búi tóc phía trước, tay kia cầm lược chạm chạm vào búi tóc ấy, sau nhiều lần lặp lại, em gái nói với vẻ hài lòng: “Thế này đẹp hơn rồi đó!”

Bất ngờ là em gái bên phải lại không chịu, nên cầm lấy lược và nói: “Em sẽ chải lại phía sau một chút..”

Chị gái hoàn toàn ngồi trên giường, từ đầu đến cuối nét mặt tươi cười. Tuy đây là sinh hoạt thường ngày, nhưng những cử chỉ ấm áp nhẹ nhàng, và cảm động lòng người của ba chị em đã khiến người chứng kiến phải chụp ảnh lại.

“Bà nội 97 tuổi của tôi đang cảm nhận được tình yêu của hai em gái mình và tất cả họ đều đã trên 90 tuổi rồi. Sau này, khi các chị em gái của tôi già đi, tôi cũng muốn chải tóc cho họ, và đảm bảo rằng họ sẽ đẹp cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời!”, tác giả những bức hình trên chia sẻ.

Khai Tâm

Video hay: Bà mẹ xúc động gặp lại con gái sau nhiều năm

videoinfo__video3.dkn.tv||555ffc84e__

Xem thêm:

CLIP HAY