NSND Hồng Vân vừa chia sẻ trang trang có nhân đoạn clip mở vali đồ của cố nghệ sỹ Anh Vũ được người bạn thân Leon Vũ mang về nước. Nhìn những món đồ giản dị của cố nghệ sỹ khi đi lưu diễn nước ngoài khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Sang Mỹ một mình với ba chiếc vali, không ít người thắc mắc Anh Vũ đựng gì bên trong, điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, ngay cả NSND Hồng Vân khi đứng tại khu vực lấy hành lý cũng phải thắc mắc với ca sĩ Leon Vũ ” Trời ơi! Đi diễn gì mà mang quá trời đồ luôn vậy “. Nhưng khi bật mở chiếc vali đầu tiên của người em thân nghệ sĩ Hồng Vân mới chợt xót xa và cay mắt.

NSND Hồng Vân mở 3 chiếc vali của cố nghệ sĩ Anh Vũ

Hồng Vân viết: “Thực sự là thời gian này cứ động đến chiếc đıệɴ thoại là chỉ muốn chia sẻ những gì liên quan đến em. Sao cứ cảm thấy trống trải quá đi мấƬ.

3 cái vali của nó thì 1 cái toàn là đồ của con nít, chắc chắn là cầm dùm rồi nè. Ai có nhờ Vũ thì nhớ liên lạc với gia đình Vũ nha. Thôi chị qua chùa với em đây”.

videoinfo__video3.dkn.tv||cd24a6743__

Video: Ba vali hành lí của Anh Vũ tại sân bay

Một vali màu hồng, kích thước lớn nhất thì chứa hầu hết là thuốc, trong đó có khá nhiều thuốc đau bụng. Theo như lời của ca sĩ Leon Vũ khi vừa qua Mỹ chưa đi diễn, cố nghệ sĩ Anh Vũ đã được bạn bè dẫn đi mua sắm, món đồ đầu tiên mà cố nghệ sĩ mua về là thuốc. Ca sĩ Leon Vũ còn cẩn thận viết tên cố nghệ sĩ kèm hình vẽ trái tim lên mỗi vali để tránh thất lạc đồ của bạn mình.

Lễ tang của cố nghệ sĩ diễn ra từ chiều qua (9/4) trong sự bảo vệ nghiêm ngặt.

Leon Vũ chia sẻ thêm, trước đó khi cố nghệ sĩ Anh Vũ có hẹn với anh khi diễn xong sẽ cùng nhau đi ăn, nhưng rồi anh mãi đi xa nên cái hẹn giữa hai người bạn đã không thể nào được nữa. Anh cũng thổ lộ, khi qua Mỹ, Anh Vũ rất thích ăn ở một tiệm có tên là “Past Memories” (Kỷ niệm cũ). “Giờ thì Anh Vũ đã trở thành Past Memories rồi”.

Hơn 1 tuần nghệ sĩ Anh Vũ qua đời nhưng nỗi buồn, xót xa của người thân, các đồng nghiệp và người hâm mộ dành cho anh vẫn còn đó. Những ngày qua, NSND Hồng Vân tất bật cùng gia đình Anh Vũ lo lắng các công tác cho hậu sự của nam nghệ sĩ.

Đức Anh (tổng hợp)

Video xem thêm: Lần cuối xuất hiện trên truyền hình của Anh Vũ trước khi mất

videoinfo__video3.dkn.tv||061ff2a1f__

Xem thêm:

Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY