Em Mông Thị Huệ (17 tuổi) từ Yên Bái bắt xe xuống Hà Nội tìm mẹ. Tuy nhiên, gần 3 ngày trôi qua vẫn không có tin tức gì của em khiến gia đình vô cùng lo lắng. 

Chiều 15/7, trao đổi với phóng viên Nhịp sống Việt, bà Mông Thị Tuyến (trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái) cho biết, con gái bà là em Mông Thị Huệ (SN 2002) mất tích hơn 2 ngày nay, không có tung tích gì. 

Theo lời bà Tuyến, sáng 13/7, Huệ xin bà ngoại 200 nghìn bắt xe xuống Hà Nội. Khi người làng bắt gặp hỏi đi đâu thì được biết Huệ đi tìm mẹ. Đến trưa cùng ngày, bà Tuyến được tin con gái xuống Hà Nội tìm mình nhưng chờ mãi vẫn chẳng thấy. 

Chân dung em Mông Thị Huệ. 

Bà Tuyến cho biết con gái không có điện thoại, khi đi chỉ xin bà ngoại 200.000đ cũng không nói cho bà biết đi đâu, khi được người làng hỏi thì em Huệ nói là xuống Hà Nội tìm mẹ. 

“Nhưng tôi không hề hay biết việc cháu nó xuống Hà Nội. Cháu nó có dùng Facebook nhưng hiện gia đình không thể liên lạc được”, bà Tuyến cho biết thêm. 

Mông Thị Huệ đã mất tích 3 ngày sau khi lên xe vào Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc, chiều 15/7, lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, phía gia đình đã đến trụ sở phường mang theo một tờ giấy photo có ảnh và thông tin của Mông Thị Huệ và trình báo mất tích.

 

Thể Loại: Đời sống