Trong chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2, thí sinh Nguyễn Đặng Đức Tín đến từ Sài Gòn đã thể hiện xúc động ca khúc Muốn khóc thật to thay cho lời muốn nói cho cậu bé 12 tuổi mất cha.

Đức Tín biết đến hoàn cảnh của bé Tiến thì bố cậu bé đã mất được 3,4 ngày do tai nạn giao thông.

Ngày thường vốn có hai cha con nương tựa nhau, nhưng nay bố mất, Tiến cảm thấy vô cùng đơn độc và đau buồn.

Ông bà của Tiến đã già yếu, sức khỏe không còn được tốt, khi trụ cột gia đình mất đi, bà Tiến đã phải đi làm giúp việc thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Bà nội cho biết, kể từ khi mất cha, Tiến không nói chuyện với ai, không có bạn bè, chỉ hay ngồi buồn thiu mình vào một góc, ít nói, ít cười hơn trước rất nhiều. Bà vừa khóc vừa xót xa không biết sau này cháu mình sẽ sống tiếp thế nào.

Trước hoàn cảnh đáng thương của bé Tiến, bạn Nguyễn Đặng Đức Tín với ca khúc “Muốn khóc thật to” gửi tới chương trình “Hát mãi ước mơ” hi vọng có thể giúp đỡ phần nào cho hoàn cảnh của Tiến.”

Ca khúc được thể hiện vô cùng xúc động khiến giám khảo, khán giả và cả Mc Ốc Thanh Vân không cầm được nước mắt. MC Ốc Thanh Vân cho biết bản thân cô cũng chưa từng qua được cảm giác chấp nhận rằng không còn có cha trên đời nữa, cô cũng bày tỏ sự xót xa về tương lai của Tiến sau này sẽ phải trải qua như thế nào đây khi mà cha em mất, ông bà em lại già yếu, em biết nương tựa vào ai….

Ban giám khảo bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ với hoàn cảnh của Tiến, với hoàn cảnh hiện tại bé cần nhận được sự yêu thương, quan tâm chia sẻ nhiều hơn từ cộng đồng để sớm vượt qua cú sốc tâm lý này.

Cùng xem clip xúc động bên dưới nhé!

videoinfo__video2.dkn.tv||65c049557__

Bích Phượng

Thể Loại: Đời sống