Nam nhân viên môi giới bất động sản ở Đồng Nai dẫn khách đi xem đất không thấy trở về, thi thể sau đó được tìm thấy trong một vườn điều.

Theo báo Công an, tới 13 giờ chiều nay (17/10), Công an huyện Trảng Bom và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang khám nghiệm hiện trường một vụ chết người chưa rõ nguyên nhân xảy ra trong khu vườn điều trên địa bàn.

Nạn nhân là anh Phạm Kế Thế (31 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom, làm nghề “cò” đất).

Theo thông tin trên Vietnamnet, khoảng 9h sáng nay, một người dân đi vào vườn điều trên thì phát hiện thi thể nam giới nằm dưới đất, bên cạnh có một chiếc xe máy nên đã báo cho giới chức địa phương.

Khu vực phát hiện sự việc (ảnh: Vietnamnet).
Theo người thân của nạn nhân, vào ngày 16/10, anh Thế nói dẫn khách đi xem đất nhưng đến tối vẫn không về nhà, gọi điện thoại cho anh không nghe máy.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân còn mặc áo khoác, quần jean. Chiếc xe máy của nạn nhân vẫn dựng cách đó khoảng 10m, đang được khóa cổ.

Anh Thế có vợ và một con nhỏ, mới làm nhân viên môi giới bất động sản vài năm nay. Trước thời điểm xảy ra vụ việc nạn nhân vẫn khỏe mạnh, không gì bất thường.

BáoTuổi Trẻ dẫn nguồn tin từ một số người có quen biết với nạn nhân cho biết: trước khi vụ việc xảy ra, anh Thế có nói bị rắn cắn nhưng không sao. Tuy nhiên, một lúc sau gọi lại thì không thấy anh Thế bắt máy.

Thể Loại: Đời sống