Chiều 9/8, ông Lê Viết Thuật, Chánh văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn xã Đắk Sin (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) lại xảy ra một vụ đuối nước. Nạn nhân là một bé trai 4 tuổi, rơi xuống hố rác của gia đình. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều ngày 9/8, gia đình phát hiện cháu Đỗ Hoàng Nguyên P. (SN 2015, trú xã Đắk Sin), con trai anh Đỗ Văn L. và chị Hoàng Thị P. không có trong nhà nên tỏa ra đi tìm.

Khi ông nội cháu P. đến bãi rác sau nhà thì phát hiện cháu đang ở dưới đó. Tuy được đưa đi cấp cứu, song cháu đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Hiện trường phát hiện bé trai đuối nước

Được biết, gia đình có đào một hố sau nhà để đổ rác, trong những ngày qua hố rác này bị ngập nước do mưa lớn kéo dài. Cháu P. ra sau nhà chơi nên có thể đã trượt chân ngã xuống hố rác dẫn đến đuối nước.

Ngày 8/8, cũng tại xã Đắk Sin, ba người trong một gia đình đã thiệt mạng do một lượng lớn đất đá đổ sập, vùi lấp căn nhà mà ba nạn nhân đang ở.

Trong những ngày qua, tình hình mưa lũ diễn ra phức tạp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, đặc biệt là huyện Đắk R’lấp, gây nhiều thiệt hại.

Video xem thêm: Mục điểm tin ngày 09/8: Nguy cơ vỡ thủy điện Đắk Kar: Di dời khẩn cấp 5.000 dân ở hạ lưu

videoinfo__video3.dkn.tv||b56e77f67__

Thể Loại: Đời sống