Nghệ sỹ tài năng này đã “biến” những vết nứt trên đường phố thành các tác phẩm nghệ thuật ở Michigan. Mỗi bản vẽ tuyệt đẹp này đều ẩn chứa một câu chuyện trong đó.

Đôi khi sống trong trong những khu phố chỉ toàn bê tông sẽ khiến con người ta thấy nhàm chán và cảm giác lạnh lẽo cô đơn. David Zinn, một nghệ sỹ đường phố đã biến những con đường, vỉa hè trở nên sống động và có hồn để cuộc sống nơi đây vui tươi hơn, khích lệ người dân yêu đời hơn.

Đó là ổ gà xấu xí mà nhiều người hay đâm vào đột nhiên “biến” thành một thứ hoàn toàn khác – một chú chuột ca hát dễ thương nhất mà bạn từng thấy.

Hoặc trong khi đi bộ vòng quanh, bạn có thể bắt gặp sinh vật đang ngồi thưởng thức cốc cà phê, mà cũng có thể nó đang mời bạn đấy.

Đi thêm một đoạn, chúng ta lại thấy một bản vẽ dễ thương khác – một sinh vật đang giữ chú lợn con đang bay bằng một sợi dây quấn chặt vào cột .

Tất cả các bản vẽ đó chính là dấu hiệu sửa chữa những chỗ khiếm khuyết như là vết nứt, cái lỗ, chỗ lồi lõm hoặc ghồ ghề… khi mà nhìn sang một góc khác bạn sẽ thấy một bản vẽ hoàn chỉnh.

Giống như cái ống cống dưới đây, nó đã biến thành miệng một con cá. Cái miệng rất to đang chuẩn bị ăn con mồi mà chú chuột dễ thương bên trên thả xuống.

Thật tuyệt vời khi những nghệ sỹ tài năng này đã làm bừng sáng lên góc phố con đường xung quanh. Với một chút sơn và trí tưởng tượng, họ đã dễ dàng biến những con phố cô đơn, buồn chán thành những đường phố tươi sáng, đầy màu sắc.

Và quan trọng là người ta không cần phải có bằng đại học về nghệ thuật để làm được những điều tuyệt vời đó.

videoinfo__video2.dkn.tv||afc246595__

Hoàng Anh biên dịch

Theo NTD

Thể Loại: Đời sống