Khi xe vừa dừng, một trong 2 thanh niên rút dao cứa vào cổ tài xế. Mặc dù vậy, ông Nhân vẫn cố gắng ôm vết thương, tung cửa xe, chạy thoát, truy hô nhờ người dân cứu giúp.

Sáng 14-1, ông Lê Thái Minh Tâm – chủ tịch UBND phường 1, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau – xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ 1 tài xế taxi bị khách tấn công trong đêm.

Thông tin ban đầu cho hay khuya 13-1, anh Phạm Thành Nhân (38 tuổi, ngụ xã Phú Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) là tài xế của 1 hãng taxi ở Cà Mau đón khách trên đường Hoa Lư, phường 9, TP Cà Mau.

Người khách này yêu cầu tài xế chạy vòng qua đường Vành Đai 2 (phường 9) để đón thêm 1 người nữa. Đến khoảng 1h ngày 14-1, hai người khách yêu cầu tài xế taxi chạy đến khu vực bến tàu A trên đường Lý Văn Lâm, phường 1, TP Cà Mau.

Lúc này, một thanh niên ngồi ghế phía sau dùng dao cứa cổ tài xế taxi. Bị tấn công, tài xế taxi ôm vết thương tông cửa bỏ chạy khỏi xe và truy hô cầu cứu. Lực lượng cảnh sát 113 có mặt kịp thời đưa nạn nhân đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu.

Các đối tượng cũng thừa cơ hội này tẩu thoát. Tài sản và taxi của tài xế Nhàn không bị cướp.

Một người dân cho biết: “Thấy tài xế taxi hốt hoảng tri hô nên tôi cùng nhiều người chạy đến, 1 nhóm đưa anh này đến bệnh viện điều trị, 1 nhóm khác đi đến chiếc taxi thì không thấy ai”.

Rất may, tài xế Nhân chỉ bị thương ở phần mềm và sức khỏe đang trong giai đoạn hồi phục.

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đang điều tra, truy bắt các đối tượng.

Video: Thất kinh nữ ninja vắt chân, lái xe máy buông 2 tay trong hầm Kim Liên

videoinfo__video2.dkn.tv||ae7306cf3__

Hoàng Anh (TH)

Xem thêm:

Từ Khóa: Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY