Trong lúc 2 thanh niên đang tẩm xăng thì bất ngờ bị bắt lửa từ lò nướng khiến cả 2 bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa ngay sau đó bén sang 4 thanh niên khác trong bàn nhậu.

VnExpress đưa tin, chiều 12/3, một nhóm 6 thanh niên đến bãi đất trống ở xã Vĩnh Lương TP Nha Trang (Khánh Hòa) ngồi nhậu. Khi ngà say, họ thách thức nhau rồi mua xăng tẩm lên người cả nhóm.

Lúc sau, lửa từ bếp than gần đấy bén vào 6 người, bốc cháy toàn thân. Ngay khi phát hiện sự việc, nhiều người dân đã hô hoán dập lửa, đưa họ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện này, các nạn nhân bị bỏng nặng ở tay, chân, bụng và mặt. Sau khi sơ cứu, hai người được chuyển vào TP HCM.

Các nạn nhân đang điều trị vết thương do bỏng. Ảnh: An Phước

Các nạn nhân đang điều trị ở Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa. Ảnh: An Phước.

Danh tính của nhóm 6 thanh niên được xác định gồm: Hồ Nguyễn Phương H. (SN 1987), Nguyễn Ngọc H. (SN 1982), Nguyễn Đăng Q. (SN 1995), Nguyễn Ngọc L. (SN 1993), Lê Quốc C. (SN 1984) và một thanh niên chưa rõ danh tính. Cả 6 người đều trú xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang.

Trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an xã Vĩnh Lương cho biết, công an đang lấy lời khai của các nhân chứng, thu thập chứng cứ tại hiện trường để tiếp tục làm rõ vụ việc lạ lùng này.

“Có thể trong lúc ngồi nhậu, các thanh niên thách thức nhau rồi đi mua xăng tẩm lên người. Hiện cũng chưa xác định được người khởi xướng và người đi mua xăng”, vị lãnh đạo này cho biết.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: “Rượu phá hủy cơ thể người như thế nào? Xem xong video này đủ làm triệu thanh niên khiếp sợ “

videoinfo__video2.dkn.tv||11c5b52ff__

Ngọc Khánh (tổng hợp)

Xem thêm:

CLIP HAY