Táo, hoa cúc, mật ong kết hợp với nhau không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn là “liều thuốc” chữa táo bón vô cùng hiệu quả.

Từng là một người đàn ông béo phì. Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp để giảm cân, và đã khá thành công. Dưới đây tôi xin giới thiệu cho các bạn một phương pháp học được từ mẹ. Một loại trà trái cây giúp tôi giảm được 3 kg trong một tuần và giải quyết vấn đề táo bón trước đây.

Giới thiệu

Táo chứa nhiều loại axit amin, về cơ bản đáp ứng các chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể và dễ tiêu hóa hấp thụ.

Hoa cúc rất giàu vitamin và các nguyên tố vi lượng như sắt, kẽm, đồng, selen. Nó có thể giải gió và thanh nhiệt, sáng mắt, giải độc, vì vậy nhiều loại trái cây và rau quả thông thường khó sánh được bằng.

Nguyên liệu

200g táo, 5 quả táo đỏ, 10 bông cúc khô, mật ong.

Các bước

1. Loại trà hoa cúc này có tác dụng làm thanh nhiệt nhuận phổi. Có thể làm giảm triệu chứng khô cổ họng vào mùa đông, thúc đẩy tiêu hóa sau khi ăn lượng lớn cá và thịt, có tác dụng tốt trong việc làm trơn đường ruột.

2. Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu nêu trên.

3. Rửa sạch táo đỏ và hoa cúc khô.

4. Cho nước vào và luộc táo đỏ lên.

5. Táo gọt vỏ và thái hạt lựu.

6. Luộc táo đỏ trong 15 phút.

7. Thêm vào táo đã cắt nhỏ.

8. Thêm vào hoa cúc khô.

9. Đun từ 5-8 phút rồi tắt bếp.

10. Sau đó thêm lượng mật ong vừa đủ.

11. Khuấy đều và uống.

Mẹo

Trà trái cây này có thể dùng thay trà uống thông thường, 2 lần một ngày, giúp dưỡng âm, thúc đẩy tiêu hóa đường ruột, giảm khô và đau họng.

Muốn giảm cân cũng có thể dùng thay thế bữa ăn, không giới hạn, có thể dùng khi đói, kiên trì thực hiện một tuần có thể gầy 5-8 kg!

Táo không nấu quá lâu, 5-8 phút để không làm phá hủy vitamin của nó. Mật ong có thể được thêm vào theo ý muốn, tốt nhất là thêm vào khi uống là được.

Công dụng:

Công dụng của táo: Táo không còn xa lạ với mọi người, nó giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều loại axit amin thiết yếu cho cơ thể chúng ta và về cơ bản có thể đáp ứng các nguyên tố vi lượng theo yêu cầu của cơ thể con người. Táo cũng có thể thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ, thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, nhiều người sử dụng nó để giảm cân và táo cũng có thể điều trị táo bón hiệu quả trong cơ thể.

Tác dụng của hoa cúc: hoa cúc rất giàu vitamin và các nguyên tố vi lượng như sắt, kẽm và đồng, có thể giúp chúng ta giải nhiệt và giải độc cơ thể, làm sáng mắt và loại bỏ độc tố, giúp cơ thể giảm mỡ hiệu quả.

Tác dụng của trà hoa cúc: thanh nhiệt, giảm nóng, giảm cân, thanh lọc đường ruột, trị táo bón… bạn có thể thử giảm cân nhanh chóng bằng cách sử dụng thử loại trà này.

Bảo Anh

Theo Todayspot

Video xem thêm: Một tách trà là niềm vui thanh đạm, giữa phồn hoa ta thấy được thuần chân

videoinfo__video3.dkn.tv||022ec838d__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống