Đang ngồi uống trà chanh vỉa hè, khoảng 30 khách hàng bất ngờ bị người lạ ném phân trộn dầu nhớt trúng người.

Tối 19/7, nhiều diễn đàn mạng chia sẻ hình ảnh khách hàng ở quán trà chanh B.P ở Phú Bình (Thái Nguyên) bị nhóm thanh niên ném phân trộn dầu nhớt vào người.

Cụ thể admin fanpage quán B.P đăng status xin lỗi khách và tiết lộ nguyên nhân bị chơi xấu:

“Thay mặt quản lý quán xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể khách hàng tới ủng hộ quán và dính chất bẩn của người lạ ném vào quán.

Như các bạn biết, việc cạnh tranh không lành mạnh thường xuyên xảy ra. Chúng tôi cam kết phục vụ các bạn bằng những ly trà chanh và thức uống chất lượng tốt. Hi vọng các bạn vẫn ủng hộ thương hiệu của chúng tôi.

Thay mặt đội ngũ quản lý, xin phép bồi thường thiệt hại về vật chất cho các bạn quần áo bị dính chất bẩn do người lạ ném vào.

Mọi chi tiết về bồi thường xin vui lòng inbox cho page hình ảnh quần áo bị làm bẩn và giá trị kèm theo. Chúng tôi xin cam kết bồi hoàn vì sự cố này.

Xin chân thành cảm ơn và cáo lỗi tới quý vị”.

Nhiều bạn trẻ bị ném phân trộn dầu nhớt vào người. Ảnh: Zing

Trao đổi với Zing.vn, Thanh Tùng chủ quán trà chanh xác nhận vụ việc xảy ra vào tối 19/7.

Thời điểm xảy ra vụ việc, có khoảng 70 khách hàng đang ngồi uống nước tại quán. Trong số đó, có khoảng 30 người bị ảnh hưởng vì vụ ném chất bẩn.

Chủ quán đã phải bù tiền mua quần áo và gửi lời xin lỗi tới những vị khách không may.

Mình đã có những động thái đền bù lại tất cả quần áo bị tổn hại do những người xấu gây ra hôm qua. Rất mong anh chị em vẫn ủng hộ ạ”, báo Một Thế Giới dẫn lời chủ quán cho hay.

Anh Tùng cho biết nguyên nhân xảy ra sự việc này là do mâu thuẫn phát sinh từ việc tranh giành khách hàng với các quán khác trong khu vực.

Nguyên nhân do mâu thuẫn phát sinh từ việc tranh giành khách hàng với các quán khác trong khu vực. Ảnh: Một Thế Giới

Theo 1 nhân viên quán trà chanh cho biết quán mở từ 8 giờ 30 đến 23 giờ, có lắp camera an ninh nhưng chỉ hướng vào khu vực khách ngồi trên vỉa hè chứ không ghi lại được cảnh người lạ ném chất bẩn.

Vụ việc đã trình báo lên công an, tuy nhiên, hiện vẫn chưa tìm ra danh tính nhóm thanh niên có hành vi thiếu ý thức nói trên.

Luật sư Chu Bảo Khánh – đang làm việc tại một công ty luật ở Hà Nội – cho biết theo Khoản 2 Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, hành vi ném chất bẩn và nhiều tạp chất khác vào nhà người khác có thể bị phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Quân tử không đấu với tiểu nhân, ác nhân tất có ác nhân trị

videoinfo__video3.dkn.tv||2c0ed2b28__

Thể Loại: Đời sống