Ngày 10/8, một thanh niên 19 tuổi sống tại Kampung Stenggang, Bau, Malaysia đã đốt chiếc ôtô của gia đình sau khi bị bố cùng hai anh trai từ chối cho mượn. Sau khi gây án, nghi phạm bỏ trốn trên chiếc xe máy và bỏ lại hai người anh bị bỏng.

Chiếc xe bị hư hại trong vụ việc.

Theo Theborneopost, dẫn lời từ cảnh sát trưởng Poge Nyaon quận Bau cho biết: nghi phạm 19 tuổi đã đe dọa đốt xe và ném bom xăng sau khi bị cha cùng người anh trai 26 tuổi và anh rể 25 tuổi từ chối cho mượn. 

Tưởng chừng nghi phạm chỉ tức giận nhất thời nên mới nói vậy, không ngờ một lúc sau khi rời khỏi nhà, anh ta mang về một chai xăng và bắt đầu hắt lên xe, tường và cổng trước rồi châm lửa đốt.

Nhận ra hành động nguy hiểm của em trai, cả anh trai và anh rể đều chạy lại để ngăn chặn nhưng không kịp. Người anh trai bị bỏng vùng đầu, bụng, tay và chân còn người anh rể may mắn chỉ bị bỏng nhẹ ở chân trái, cảnh sát trưởng Poge nói.

Dân làng đã xúm lại cùng nhau dập tắt ngọn lửa sau khi chứng kiến sự việc xảy ra.

Ông Poge chia sẻ thêm: “Nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường bằng chiếc xe máy, vụ án sẽ được điều tra theo mục 326 của bộ luật hình sự, mục 506 của Bộ luật Hình sự, Phần 7 của Đạo luật Chất nổ và Vũ khí tấn công năm 1958.” 

Video xem thêm: Con trai đẩy ôtô BMW xuống sông vì bố mẹ không tặng xe Jagua

videoinfo__video3.dkn.tv||538634342__

Thể Loại: Đời sống