Sáng 22.8, ông Huỳnh Kim Hưng (SN 1975, tổ 3, thôn An Thọ, xã Tam An, Phú Ninh) cho hay, con gái ông là Huỳnh Thị Kim Nhung (SN 2001) mất liên lạc với gia đình 10 ngày nay khiến mọi người rất lo lắng.

Huỳnh Thị Kim Nhung rời khỏi nhà 10 ngày nay, hiện chưa rõ tung tích. Ảnh: T.T

Theo trình bày của ông Hưng, sáng 12/8, Nhung nói với gia đình là vào một ngân hàng tại TP. Tam Kỳ để làm lại thẻ ngân hàng, sau đó đến một công ty may tại Khu công nghiệp Tam Thăng (xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ) để làm việc.

Khoảng 6 giờ 30 ngày 12/8, Nhung chạy xe Honda Air Blade BKS 92-265.59 ra khỏi nhà. Đến tối cùng ngày, không thấy Nhung về nhà, ông Hưng gọi điện liên tục vào số máy của Nhung nhưng chỉ đổ chuông mà không có người bắt máy. Thông qua một số người cùng chỗ làm với Nhung, ông Hưng được biết ngày 12/8 Nhung không đến công ty may để làm việc.

“Đến chiều 16/8, sau 4 ngày không tin tức, tôi đến Công an xã Tam An và Công an huyện Phú Ninh để trình báo vụ việc. Hiện gia đình tôi rất lo lắng” – ông Hưng nói.

Công an xã Tam An xác nhận, chiều 16/8 đã tiếp nhận thông tin trình báo về trường hợp con gái ông Huỳnh Kim Hưng, sau đó tiếp tục hướng dẫn ông Hưng đến Công an huyện Phú Ninh để trình báo vụ việc.

Cũng theo ông Hưng, điều khiến ông lo lắng hơn là bắt đầu từ chiều 19/8 đến nay điện thoại của Nhung đã tắt máy. Gia đình ông Hưng mong muốn, nếu ai có thông tin về Nhung, liên hệ với ông Hưng theo số điện thoại: 0376.892943.

Thể Loại: Đời sống