Vừa đi đường vừa mải mê sử dụng điện thoại, cô gái bất ngờ bị thụt chân xuống cống nhưng tay vẫn không dời điện thoại khiến người đi đường bó tay.

Đắm chìm vào chiếc smartphone và quên đi mọi thứ xung quanh là tình trạng không hề hiếm của nhiều người trong thời đại số hiện nay. Tuy nhiên chỉ vì quá tập trung vào điện thoại mà gây nġuy hiểm  cho bản thân như cô gái trong tình huống dưới đây thì quả không đáng chút nào.

Chỉ vì mải mê dùng điện thoại mà cô gái này đã bị lọt chân xuống cống.

Mới đây, một người đi đường ở Thái Lan đã ghi lại hình ảnh một cô gái chỉ vì mải mê dùng đıện thoại lúc đang băng qua đường mà không chú ý phía trước có nắp cống, kết quả chỉ một phút bất cẩn cô đã bước vào phần khe hở trên nắp cống và lọt chân xuống đó. Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, cô gái vẫn tiếp tục cười nói nghe điện thoại cho dù gương mặt đã thể hiện rõ sự đau đớn.

Ban đầu cô gái vẫn tỏ ra rất bình tĩnh và cười nói đıện thoại như thường.

Ngay sau khi tаі пạп xảy ra, những người đi đường và người sống ở gần khu vực đó đã tới trợ giúp nhưng mọi nỗ lực đều vô ích, một bên chân của cô gái càng ngày càng lún sâu. Tuy nhiên phải chờ đến khi lực lượng cứu hộ tới nơi, cô gái trẻ mới được giải thoát khỏi nỗi đau này và đưa đến bệnh viện ngay lập tức.

Trong suốt quá trình, cô gái vẫn không dời chiếc điện thoại.

Điều khiến mọi người vô cùng khó hiểu là, trong quá trình xảy ra mọi chuyện, cô gái này vẫn không phút nào dời khỏi chiếc đıện thoại. Đến khi không nhịn được đau nữa, cô mới bật khóc và chịu đặt đıện thoại xuống.

Những người chứng kiến cho biết, bên chân bị kẹt của cô gái bị rớm hồng cầu và trầy xước khá nhiều, không rõ phần xương có bị tổn thương hay không.

Cuối cùng đã có lực lượng thông cống đến giúp

Câu chuyện một lần nữa là bài học cảnh báo cho tất cả mọi người về việc hạn chế sử dụng đıện thoại tại khi đang đi đường bởi như thế chẳng những có thể gây nguy hiểm cho bản thân mà còn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Theo Great Daily

Video xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||f43bc6b7b__

Làm rơi điện thoại khỏi máy bay, người đàn ông không ngờ nó vẫn ghi hình được câu chuyện thú vị

Xem thêm:

Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY