Người phụ nữ 50 tuổi này đã kiên trì trải qua 40 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 4 năm liền, giờ đây bà có ngoại hình hết sức trẻ đẹp như thời thiếu nữ khiến chính chồng bà cũng không dám “gần gũi”.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc người ta thay nhau chia sẻ câu chuyện của một nữ giáo viên dạy múa về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Câu chuyện đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Bà Lí Giai có chiều cao 1,68m; nặng 59kg, hình thể cân đối, nước da trắng ngần, về cơ bản chỉ dựa vào những điểm này chẳng ai có thể đoán ra được tuổi thật của bà. Thêm vào đó, bà Lí Giai còn ăn mặc hết sức sành điệu, bấm khuyên mũi, đeo khuyên tai sáng lấp lánh, điều này lại càng khiến người ta dễ nhầm tưởng bà chỉ mới 30 tuổi, theo Dong Fang.

Bà Lí Giai chia sẻ trước khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, bà thường bị người khác dị nghị sau lưng về ngoại hình của mình, khi đi trên đường, có người sẽ nói: “Nhìn đằng sau đẹp như bông hoa, trên mặt thì lại toàn nếp nhăn”.

Đối với những lời bình luận như vậy, bà cảm thấy “rất khó tiếp nhận”. Bà nói: “Công việc của tôi là một giáo viên dạy múa, cả hình thể lẫn khuôn mặt đối với tôi mà nói đều hết sức quan trọng”. Vì thế bà đã quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phòng phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh minh hoạ)

Bà nhớ lại lần đầu tiên đến bệnh viện thẩm mỹ, do sợ chồng mình biết sẽ tức giận nên trước khi đi bà còn đặc biệt để lại mẩu giấy nhắn với dòng chữ: “Cho dù là ly hôn em cũng phải đến bệnh viện thẩm mỹ làm căng da mặt”.

Đúng như dự đoán, tối hôm đó trở về nhà, chồng bà đã vô cùng tức giận nhưng cuối cùng dù có cãi vã hai người cũng vẫn không hề ly hôn. Thế nhưng đối với bà Lí mà nói từ sau lần căng da mặt đó, bà gần như đã trở thành người đàn bà “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ.

Bà Lí Giai. (Ảnh: Yan)

Đến hiện tại bà Lí Giai đã trải qua 40 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ trong suốt 4 năm qua. Giờ đây bà luôn chú ý giữ gìn nhan sắc, không bao giờ để những bộ phận như mũi hoặc cằm bị vật cứng va chạm phải.

Mặc dù trẻ đẹp hơn rất nhiều so với tuổi thực, thế nhưng bà cũng phải “dở khóc dở cười” mà thú nhận rằng chính chồng bà cũng cảm thấy gương mặt hiện tại của bà quá trẻ đẹp so với tuổi 50 nên ông không dám gần gũi dù chỉ là một hành động đơn giản như hôn môi.

Bà Lí Giai chính là tuýp người đẹp điển hình được “tạo ra” nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, bà cũng chính một khách hàng thường xuyên của bệnh viện thẩm mỹ.

Được biết bà Lí Giai đã bỏ ra một khoản tiền rất lớn cho hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của mình, hiện nay tính sơ bộ bà đã chi khoảng 40 đến 50 vạn tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng) cho việc này.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn sở hữu một vẻ đẹp trẻ trung, đầy quyến rũ cũng như làm bạn tự tin hơn vào bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lường trước được tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ. Quả thật, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe về mặt thể chất cũng như tinh thần của bạn.

Tất cả các cuộc phẫu thuật đụng chạm dao kéo, gồm cả phẫu thuật thẩm mỹ, đều kèm theo rủi ro. Mà càng can thiệp sâu và rộng, càng “đại trùng tu” thì nguy cơ rủi ro càng cao. Đánh đổi tuổi thọ để lấy vẻ đẹp giả tạo như vậy thật không đáng. Kỳ thực đánh giá phẩm chất một người không nên chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài mà cần chú trọng vào phẩm hạnh, đó là cái bất biến theo thời gian.

Hoàng Kỳ (t/h)

Thể Loại: Làm đẹp Đời sống