Mặc dù đã tỉnh lại và nhận ra người thân nhưng chị Nguyễn Thị Nhung (24 tuổi), nạn nhân trong vụ thảm sát ở Đan Phượng không biết con mình đã tử vong. Gia đình vẫn giấu chị chuyện bé Huyền My cùng ông bà và bác ruột cháu bị sát hại.

Hơn 10 ngày sau vụ thảm án tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội, chị Đỗ Thị Nhung (24 tuổi, nạn nhân sống sót duy nhất) đã tỉnh nhưng vẫn được điều trị tích cực tại bệnh viện 19/8.

Kẻ gây án là Nguyễn Văn Đông (SN 1966) đã bị khởi tố và bắt tạm giam.

Trên VietNamNet, lãnh đạo bệnh viện 19/8 hôm nay (11/9) cho biết, chị Nhung đã hồi tỉnh, không còn nguy kịch đến tính mạng. Tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần phải được điều trị và theo dõi vì bị đa chấn thương.

Nói về sức khỏe của con mình, ông Đỗ Văn Trường (bố đẻ chị Nhung) cho biết, dù đã tỉnh lại và nhận ra người thân nhưng con gái ông vẫn đang nằm trong phòng hồi sức, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh.

Sau sự việc đau lòng, chị Nhung vẫn tỏ ra hoảng sợ, bởi vậy những người tiếp xúc hạn chế nhắc lại chuyện cũ để chị ổn định tinh thần. Đến nay, gia đình ông Trường vẫn giấu con gái chuyện bé Huyền My cùng ông bà và bác ruột bị sát hại.

Án mạng ở Đan Phượng, người mẹ đã tỉnh nhưng chưa biết mất con
Người dân tiễn đưa các nạn nhân về nơi an nghỉ. (Ảnh: VietNamNet)

“Nhung vẫn chưa nói chuyện được nhiều và chưa biết con mình đã tử vong, mọi người đến thăm vẫn nói cháu đang được bà ngoại chăm sóc. Thậm chí, chúng tôi vẫn nói với con rằng bố mẹ chồng và người chị dâu của con đang được điều trị tại bệnh viện. Không biết sau này khi xuất viện về nhà, con tôi sẽ đối diện với sự thật này như thế nào”, ông Trường đau xót.

Theo ông Trường, hôm nay, bác sĩ khoa xương sẽ đến kiểm tra. Hôm đến cấp cứu các bác sĩ mới nối gân, mạch máu… để nạn nhân không bị viêm xương. Còn thời gian gian tới xử lý như thế nào, các bác sĩ sẽ thông báo sau.

Án mạng ở Đan Phượng, người mẹ đã tỉnh nhưng chưa biết mất con
Đối tượng Nguyễn Văn Đông bị bắt giữ ngay sau khi gây án. (Ảnh: VietNamNet)

Về phần anh Nguyễn Văn Hiệp (26 tuổi, chồng chị Nhung) may mắn thoát chết trong vụ thảm sát nhưng cùng một lúc lại mất đi 4 người thân. Hiện tại tinh thần anh Hiệp vẫn chưa ổn định. Vì thế, mỗi khi đến viện thăm vợ phải có người thân đưa đến một lúc rồi lại đưa về.

vu tham sat ca nha em trai o dan phuong: loi
Anh Hiệp (áo xanh) đau đớn khi mất 4 người thân. (Ảnh: Dân Việt)

Trước đó, VnExpress đưa tin, hai anh em Nguyễn Văn Đông (53 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (50 tuổi) được bố mẹ để lại cho một mảnh đất ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội). Khi nghe tin em trai khởi công xây nhà thì ông Đông vác dao sang nhà truy sát lúc 7h15 ngày 1/9 khiến 4 nạn nhân tử vong, chị Nhung nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

4 người bị Đông sát hại tử vong gồm: ông Nguyễn Văn Hải (em trai Đông), bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải), chị Nguyễn Thị Bắc (con gái ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (14 tháng tuổi, cháu nội ông Hải).

Ngay trong ngày, Công an Tp.Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Đông về hành vi Giết người. 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lời kể rùng mình của tên sát nhân thảm sát 5 mạng người tại huyện Đan Phượng Hà Nội

videoinfo__video3.dkn.tv||220a6839b__

Thể Loại: Đời sống