Trong khi quay người lại để xác nhận thực đơn với nhân viên nhà hàng, mái tóc của cô Trần vô tình chạm phải khuỷu tay người đàn ông họ Hoàng, mặc dù đã xin lỗi nhưng người đàn ông vẫn mắng chửi và hất cả nồi lẩu vào mặt cô Trần.

Vụ việc này xảy ra vào ngày 20/3/2018 tại một nhà hàng lẩu Trung Quốc nhưng trong thời gian gần đây, sự việc lại tiếp tục được cư dân mạng đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội. 

Xem clip:

videoinfo__video3.dkn.tv||b5a8421e4__

Theo đó, một người phụ nữ họ Trần tới thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan đến một nhà hàng lẩu để ăn tối. Cô được sắp xếp ngồi cạnh bàn của một người đàn ông họ Hoàng. 

Do hai bàn đặt sát nhau nên khi quay lại để xác nhận thực đơn với nhân viên, mái tóc dài của cô vô tình chạm phải khuỷu tay của người đàn ông đó.

Mái tóc dài của cô Trần vô tình chạm vào khuỷu tay người đàn ông. Ảnh cắt từ clip

Ngay lập tức, ông Hoàng liền nổi trận lôi đình và lớn tiếng buộc tội chị Trần là không sạch sẽ. Biết đụng chạm phải người ông Hoàng là không đúng nên chị Trần rối rít xin lỗi. 

Tuy nhiên, ông Hoàng không chịu bỏ qua mà tiếp tục mắng xối xả vào mặt cô gái. Đến lúc này, chị Trần không còn chịu đựng được nữa nên liền tỏ thái độ bực tức: “Anh có cần phải làm quá mọi chuyện lên như vậy không?“.

Chị Trần vừa dứt lời, ông Hoàng đã nồi lẩu trên bàn của ông ta, hắt thẳng vào mặt chị Trần.

Người đàn ông tức giận hất luôn nồi lẩu vào mặt cô gái. Ảnh cắt từ clip

Chủ cửa hàng nói: “Tôi không nhớ rõ ông Hoàng đã gọi những gì nhưng tôi chắc chắn nồi lẩu đó đã được nấu trong một khoảng thời gian và nóng hơn 50 độ”

Sau vụ việc, các nhân viên cửa hàng nhanh chóng lấy đá lạnh cho chị Trần chườm vào vết bỏng và gọi cảnh sát.

Ông Hoàng sau đó bị cảnh sát bắt giữ. Gia đình ông Hoàng đã cố gắng liên lạc với cô gái để hòa giải nhưng chị Trần nói rằng thật khó chấp nhận được hành động này và kiên quyết gửi đơn kiện lên tòa.

Khuôn mặt chị Trần gần như bị biến dạng sau vụ việc, chị luôn cảm thấy tự ti, không dám đi ra ngoài và luôn gặp ác mộng mỗi đêm.

Video: Cô gái bị người đàn ông hắt thẳng nồi lẩu vào mặt vì lý do không tưởng - Ảnh 2.

Khuôn mặt cô Trần bị bỏng nặng. Ảnh: AsiaWire

Sau khi chia sẻ, đoạn video nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Đa số mọi người đều phẫn nộ trước hành động của người đàn ông nhưng số khác lại khó chịu với việc thả tóc khi ăn của cô gái.

Một số người bình luận: “Người đàn ông này bị bệnh ư? Tóc chạm vào tay anh ta chứ có phải là cái gì đâu mà lại có hành động thái quá như thế?“, “Đúng là loại đàn ông rác rưởi. 

Tốt nhất nên tránh xa anh ta ra”, “Đừng bao giờ tha thứ cho người đàn ông này, hãy đẩy anh ta vào tù“, “Tại sao khi đi ăn cô gái không buộc tóc lên cho gọn gàng. Đi ăn lẩu lại xõa tóc trông thật khó chịu“,…

Ngọc Khánh (T/h)

Video xem thêm: Cột nước phun cao như -vòi rồng- bất ngờ xuất hiện ở Sài Gòn

videoinfo__video3.dkn.tv||f6d905b7b__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống