Trong video dưới đây, camera ghi lại cảnh kẻ trộm đồ thực hiện hành động tinh vi đến mức không ai cảm thấy có điều gì bất ổn. 

videoinfo__video3.dkn.tv||886ad5031__

Trong đoạn phim đầu tiên, tên trôm tình cờ đi ngang qua chiếc bàn mà hai người đàn ông đang dùng bữa. Kẻ trộm đã cúi xuống nhẹ nhàng cầm chiếc túi của thực khách đặt trên sàn nhà và rời đi. Dĩ nhiên là hai thực khách vẫn không biết chuyện gì đang xảy ra, họ tiếp tục ăn và trò chuyện. 

Trong đoạn video thứ 2, mặc dù hình ảnh không rõ nhưng dường như người đàn ông cố lấy chiếc túi của cô gái khi cô đang dùng bữa cùng bạn. Kẻ trộm ngồi ngay phía sau cô và giả vờ đang đọc tờ báo, anh ta quan sát xung quanh và chờ đợi thời cơ để hành động. 

Khi thời điểm thích hợp, anh ta vươn tay ra cầm lấy chiếc túi và lập tức bỏ đi.

Đoạn video thứ 3 mới khiến người xem kinh hãi. Kẻ trộm lấy đi chiếc túi của bà mẹ đang ăn cùng hai đứa con ngay trước mắt mọi người trong nhà hàng.

Đoạn video được ghi lại vào khoảng 1 giờ chiều ngày 6/6 tại khu vực nhà hàng, mục tiêu nghi phạm hướng tới là một bà mẹ có hai đứa con ngồi gần lối vào cửa hàng.

Tên trộm đi ngang qua bàn ăn của ba mẹ con và khẽ kéo chiếc ghế mà người phụ nữ để túi đồ ra ngoài. Sau đó anh ta giả vờ vừa nghe điện thoại vừa bước vào nhà hàng rồi anh ta đi ra và kéo chiếc ghế nhích ra thêm chút nữa. 

Anh ta tiếp tục lặp lại hành động đi ra đi vào nhà hàng và kéo ghế. 

Lần sau cùng anh ta không bước vào nhà hàng nhưng trong video ghi lại được hành động thò tay nắm lấy chiếc túi của anh ta. Kẻ trộm đã thực hiện thành công kế hoạch và rời đi trong khi không ai phát hiện ra điều kỳ lạ gì. 

Thật sốc khi thấy tên trộm ăn cắp túi quá dễ dàng, sốc hơn nữa là dường như mọi người không ai chú ý đến đồ đạc của mình. Hy vọng bài viết như một lời nhắc nhở chúng ta hãy cẩn thận với đồ đạc của mình khi ở nơi công cộng. 

San San (biên dịch)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống