Một cặp vợ chồng lớn tuổi ở Ấn Độ đã chiến đấu chống lại hai tên cướp có vũ trang đột nhập vào nhà của họ vào ngày 12/8 vừa qua. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Theo NDTV, sự việc xảy ra ở Tirunelveli, Tamil Nadu, Ấn Độ, chỉ có ông lão Shanmugavel 70 tuổi và vợ Senthamarai 65 tuổi sống cùng nhau trong trang trại của mình.

Hình ảnh camera quan sát cho thấy khi ông Shanmugavel, ngồi trong hiên nhà của mình thì bất ngờ một người đàn ông đeo mặt nạ cầm dao rựa rình rập sau lưng và choàng một miếng vải quanh cổ rồi kéo ông ra cây cột nhà. Bị mất cảnh giác, ông Shanmugavel hét lên tìm kiếm sự trợ giúp từ vợ.

Tên trộm thít cổ ông lão bằng mảnh vải. (Ảnh cắt từ video)

Vài giây sau, bà Senthamarai nghe tiếng hét của chồng liền chạy ra xem có chuyện gì xảy ra. Ngay lập tức theo bản năng, bà nhặt những chiếc dép và ném vào tên trộm nhằm giải cứu cho chồng.

Sau đó ông Shanmugavel đá tên trộm thứ hai và thoát được ra. (Ảnh cắt từ video)
Hai vợ chồng cùng nhau nhặt những chiếc ghế để chống trả lại kẻ trộm.  (Ảnh cắt từ video)
Nhận phải sự chống trả quyết liệt, hai tên trộm đành bỏ đi. (Ảnh cắt từ video)

videoinfo__video3.dkn.tv||3a0af1fa0__

Sau toàn bộ sự việc, báo cáo của cảnh sát cho biết bà Senthamarai bị thương ở cánh tay phải. Trong lúc hỗn chiến, một tên cướp đã nhanh tay giật chiếc dây chuyền vàng nặng 33 gram của bà.

Cảnh sát đã tiếp nhận vụ việc nhưng chưa tìm được ra hung thủ.

Video xem thêm: Táo tợn đóng giả cảnh sát cướp 750kg vàng trong xe bọc thép. Nguồn Vnews

videoinfo__video3.dkn.tv||9d96735ae__

Thể Loại: Đời sống