Nếu gặp trường hợp như người đàn ông trong đoạn video dưới đây chắc chắn bạn cũng sẽ khó giữ được bình tĩnh.

XEM VIDEO:

videoinfo__video3.dkn.tv||05cbc4d26__

Theo Daily Mail của Anh đưa tin, ngày 15 tháng 8 vừa qua, một người đàn ông Mỹ, tên là Dan Aquino đến Vịnh Maho, thuộc Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ, lặn biển để quan sát những con rùa biển, khi anh đang mải mê bơi theo những sinh vật đáng yêu, thì đột nhiên một sinh vật khác xuất hiện trong khung hình máy quay khiến anh không giữ được bình tĩnh.

(Ảnh cắt từ video)

Đoạn video cho thấy khi Dan Aquino đang theo dõi rùa biển cách bờ biển khoảng 180m, thì đột nhiên có một con cá mập xuất hiện và tiếp cận anh. Dan bắt đầu hoảng sợ và anh cố bơi vào bờ nhưng con cá mập ngay lập tức đuổi theo. Cuối cùng, Dan dùng chính chiếc camera thể thao của mình đánh vào đầu con cá mập, hy vọng có thể dọa được nó và may mắn thay, sát thủ đại dương quyết định bơi ra xa anh.

Được biết những con cá mập miệng bản lề thường xuất ở vùng biển Bahamas và có thể dài tới hơn 4m. Mặc dù chúng được đánh giá là có bản chất khá hiền lành nhưng được xếp thứ 4 trong danh sách những “loài cá mập có nguy cơ tấn công con người”.

Dan chia sẻ: “Tôi biết rằng cá mập miệng bản lề thường rất thân thiện và sẽ không làm phiền người lặn biển. Chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều những con cá mập như thế. Ngoại trừ con cá mập miệng bản lề này, những con cá mập khác đã nhìn thấy người sẽ bỏ qua và bơi đi”.

Video xem thêm: Cá mập tấn công

videoinfo__video3.dkn.tv||f52aebef1__

Thể Loại: Đời sống