Hành động dã man và vô nhân đạo của người phụ nữ đối với một bé gái được được đăng tải trên Fanpage của Cảnh sát hoàng gia Malaysia đã khiến cộng đồng mạng nước này khá kinh hoàng và phẫn nộ.

Theo NST đưa tin, đoạn video được cho là ghi lại ở Malaysia dài 1 phút 35 giây cho thấy cảnh một người phụ nữ đang thay tã và quần áo của một bé gái khoảng một tuổi. Có thể dễ dàng nghe thấy tiếng bé gái la hét và khóc lóc thảm thương trên giường trong một căn phòng thiếu ánh sáng khi người phụ nữ liên tục đánh đập, tát và ấn vào ngực của bé gái.

tã [VIDEO] Người phụ nữ siết cổ em bé bằng áo sơ mi & lắc mạnh cô ấy, khiến cô ấy bị sặc

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ càng trở nên hung bạo hơn khi cô ta dùng chính chiếc áo của bé gái để treo cổ và giật mạnh trên không đến nỗi cô bé nghẹt thở và khóc thét lên khi được thả ra.

tã 3 [VIDEO] Người phụ nữ bóp cổ em bé bằng áo & lắc mạnh cô ấy, khiến cô ấy bị sặc

Bé gái bị hành hạ dã man trong lúc được thay bỉm.

videoinfo__video3.dkn.tv||2eaf64d23__

Hiện tại cảnh sát đang thu thập thông tin và xác định danh tính của người phụ nữ trong đoạn video.

Tổng thanh tra của Tổng thư ký cảnh sát trưởng Datuk Asmawati Ahmad nói trong một tuyên bố rằng bất cứ ai có thông tin về vụ việc đều được khuyến khích nhằm giúp cảnh sát sớm tìm được những người có liên quan đến hành động bạo hành trẻ em này.

Toàn bộ hành động kinh hoàng đã được quay lại bởi một người khác trong phòng, nhưng rõ ràng người này không có bất cứ hành động nào để ngăn chặn hành vi xấu xa và vô nhân đạo của người phụ nữ.

Đức Anh

Tham khảo: NST

Video xem thêm: Kinh hoàng thai phụ tạt đồ ăn nóng vào em bé vì làm ồn

videoinfo__video3.dkn.tv||224582b3a__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống