Những chú voi hoang dã vốn chưa được thuần hóa có tính cách khá hung dữ, trong một số trường hợp chúng còn có thể tấn công con người. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hướng dẫn viên của mình, anh chàng dưới đây thực sự đã xử lý tính huống bất lợi dưới đây một cách khéo léo.

Theo Daily Mail đưa tin, Brett Larsen 50 tuổi một nhà bất động sản đến từ New Zealand và vợ là nghệ sĩ Thi Lộ Lộ người gốc Hoa đã chuyến thăm đến vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi nhân dịp tuần trăng mật của họ.

Dean Oellofse và Phanny Risimati là hai hướng dẫn viên có mặt trong chuyến tham quan này. Sau 90 phút đi bộ bất ngờ một con voi với bộ dạng hung dữ tiến về phía họ như muốn tấn công. Vào thời điểm này, Dean đã dũng cảm hô lớn và đưa cánh tay của mình lên như muốn ra hiệu cho chú voi này…

▼ Sau tiếng hô của Dean, chú voi khổng lồ bất chợt dừng lại lùi dần những bước chân của mình về phía sau.


Brett chia sẻ: “Điều làm tôi ấn tượng là Dean không giơ khẩu súng của mình lên, anh ấy cũng không hề sợ hãi, anh ấy rất bình tĩnh, ngay với cả khi đối mặt với một con voi hung dữ như vậy!”

▼ Chú voi bất ngờ lùi lại sau hành động của Dean

Brett nhớ lại tình huống lúc đó, Dean chỉ thị mọi người nếu có chuyện gì họ cũng sẽ không nên di chuyển vì anh ấy có thể hoàn toàn xử lý tình huống này. Nhưng những người có mặt tại hiện trường vẫn cảm thấy khá sợ hãi.

Brett đã đăng tải đoạn video tình huống lúc đó lên trang cá nhân của mình, anh cho biết: “Dean cho bạn thấy được một ý chí tinh thần thép!”.

Brett chia sẻ đây là một trải nghiệm đáng kinh ngạc: “Tôi đã đi đến nhiều nơi nhưng đây vẫn là trải nghiệm đáng nhớ nhất!”.

▼ Hãy cùng xem đoạn video ly kỳ này dưới đây:

videoinfo__video2.dkn.tv||75892e3a6__

Mộc Lan

Thể Loại: Đời sống