Hiện tượng mạng “Huấn Hoa Hồng” đã trích tiền của mình ra giúp bác bảo vệ trả số tiền trong vụ dàn cảnh C.ướp xe SH gây xôn xao MXH gần đây. Hành động hiệp nghĩa của anh chàng này đã được rất nhiều người khen ngợi lá lành đùm lá rách

Mới đây, trên MXH đang chia sẻ liên tục vụ việc bác bảo vệ bị dàn cảnh trộm xe máy trong tức tưởi. Theo đó, bác Nguyễn Văn H (sinh năm 1951), đang là bảo vệ tại một quán cafe trên đường Hoàng Hữu Nam, quận 9 (TP.HCM). Vào chiều ngày 9/3 khi mới vào ca trực, bác đã bị một nhóm người dàn cảnh trộm мấᴛ chiếc xe SH Mode cũ, có trị giá khoảng hơn 40 triệu.

Bác bảo vệ bị dàn trộm мấᴛ chiếc SH Mode và đứng trước nguy cơ phải đền số tiền rất lớn

Bác H kể chi tiết, khoảng 6h tối khi đang ngồi trông xe thì có 1 đối tượng đi xe máy, bịt mặt đến hỏi đường về cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đứс) nên bác tận tình chỉ dẫn mà không nghi ngờ gì. Tuy nhiên, ɭợı ďụɴġ lúc bác đang chỉ đường thì 1 tên khác cùng đồng bọn đã bẻ khóa xe, lấy đi chiếc xe tay ga SH Mode. Sau khi báo chính quyền giải quyết và làm việc với công ty bảo vệ thì bác H vẫn phải đền đủ một số tiền trả cho người bị мấᴛ.

Khi mới vào ca trực chiều tối, bác bị 3 thanh niên vờ hỏi đường rồi trộm xe

Chiếc xe có giá tới khoảng 40 triệu đồng. Trong khi lương của bác bảo vệ chỉ là 3 triệu/tháng

Sau khi sự việc được đăng tải, rất nhiều người đã gửi tiền giúp đỡ để bác bảo vệ có thể tiếp tục công việc của mình và xua tan gánh nặng tiền bồi thường, 1 trong số đó là hiện tượng “Huấn Hoa Hồng” đã mang tiền đến tận nhà bác bảo vệ để giúp bác thoát khỏi gánh nặng phải bật khóc này!

Số tiền đã được Huấn Hoa Hồng trao tận tay bác bảo vệ

Sau đó chụp ảnh cùng

Hành động của anh nhận được rất nhiều lời khen từ CĐM

Những lời khen từ CĐM

videoinfo__video3.dkn.tv||c34007a43__

Clip bác bảo vệ già khóc hết nước mắt vì bị dàn cảnh trộm xe (Nguồn FB)

Theo: Xem.vn 

Xem thêm:

Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY