Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể nam sinh cuối cùng trong vụ 8 học sinh lớp 9 đuối nước khiến 6 nạn nhân tử vong ở xã Bình Minh (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm.

Chiều mùng 5 Tết (ngày 9/2), người thân của 2 em học sinh mất tích chưa tìm được xác vẫn đang túc trực trên bãi biển Bình Minh (H.Thăng Bình, Quảng Nam) và liên tục thắp hương cầu khấn, mong tìm được thi thể các em để đưa về nhà an táng. Đến sáng ngày 10/2 lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh còn lại. Cụ thể thông tin được xác minh bởi Đại tá Trần Văn Xuân – Trưởng Công an huyện Thăng Bình.

Theo kenh14 đưa tin, sáng 10/2, Đại tá Trần Văn Xuân – Trưởng Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) xác nhận, sáng cùng ngày, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh Nguyễn Đức Hoàng và Mai Văn Công, 2 nạn nhân mất mất tích trong vụ 8 học sinh đi chơi Tết bị đuối nước ở biển Bình Minh (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), khiến 6 nạn nhân tử vong, 2 người nhập viện cấp cứu.

Cũng theo đại tá Xuân, hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục để bàn giao thi thể các em cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Cùng ngày, thầy Nguyễn Tấn Sỹ – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, cho biết: “Thi thể của 2 em Hoàng và Công được tìm thấy khoảng 6 giờ sáng nay. Hiện nhà trường đã tích cực động viên người thân và hỗ trợ gia đình các học sinh tử nạn lo hậu sự cho các em”.

Trao đổi với PV kenh14, thầy Nguyễn Tấn Sỹ – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, cho biết thêm, từ lúc nhận hung tin, các thầy cô đã góp tiền rồi phân công nhau túc trực hỗ trợ các gia đình lo hậu sự và cử người ra biển chờ tin tức tìm kiếm 2 em mất tích. Riêng cô Thúy hết chạy nhà này lại đến nhà kia để động viên cha mẹ của 6 học sinh gặp nạn.

“6 học sinh tử nạn là một mất mát vô cùng lớn đối với nhà trường. Là thầy cô, chúng tôi rất đau lòng trước sự việc này. Hiện nhà trường đã hỗ trợ cho mỗi em thiệt mạng 2,3 triệu đồng và chia sẻ nỗi mất mát với gia đình các em”, thầy Sỹ, nói.

Như thông tin đã đưa, khoảng 16h30 chiều 8/2 (mùng 4 Tết), một nhóm học sinh lớp 9 rủ nhau ra biển Bình Minh (Thăng Bình) chơi. Sau đó 8 em xuống tắm biển, còn 1 em ở trên bờ.

Trong lúc đang tắm thì nhóm học sinh này không may bị sóng lớn cuốn ra xa. Khi nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đã đến hỗ trợ vớt được 2 em Nguyễn Hòa Ngọc Anh (thôn Xuân An, xã Bình Định Bắc) và Lê Văn Duy Khánh (thôn Xuân An, xã Bình Định Bắc) lên bờ, sau đó đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một lúc sau, 3 học sinh khác đã được tìm thấy nhưng đã các em đã tử vong. Sau nỗ lực tìm kiếm, chiều tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã trục vớt thêm được 1 thi thể học sinh, 2 em còn lại vẫn đang mất tích.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__https://[email protected]@549c3b08f__

4 học sinh bị sóng biển nhấn chìm- Tuyệt vọng ấn ngực cứu người

Tâm Tuệ (t.h)

Xem thêm:

Từ Khóa: Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY