Vào lễ kỷ niệm đám cưới, món quà nào là đáng giá nhất? 

Có một người chồng vô cùng lãng mạn người Canada tên là Derrick. Hôm ấy, vợ anh chuẩn bị làm bữa sáng rồi đi làm như thường lệ, nhưng anh nói với cô: “Em đi đâu đấy, anh có một tin tốt cho em, hôm nay chúng ta sẽ đi du lịch nước nước ngoài”. Sau đó anh đưa cho vợ mình một tờ 20 Euro và nói rằng đồng tiền này sẽ được sử dụng trên đường đến sân bay.

Lúc này, vợ vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra cho tới khi chồng nói “Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúng ta đã được ở bên nhau 5 năm rồi!”

Khi đó, người vợ dường như không tin nổi ở tai mình, và thậm chí còn hỏi: “Anh nói nghiêm túc chứ? Anh hứa không?” Rồi cô không thể kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc. Ngoài ra, trước đó, chồng cô đã nhờ bạn bè của mình chăm sóc hộ họ con mèo để hai vợ chồng có thể yên tâm đi du lịch. Sau đó anh bảo vợ mình đi sắp xếp gói ghém hành lý để chuẩn bị ra sân bay.

Sau đó anh nói: “Chúng ta đi châu Âu nhé! Nếu không em lại nghĩ là anh suốt ngày làm việc thêm giờ”.

Lúc này cô vợ vẫn còn quá bất ngờ, phản ứng của cô quả thật là vô giá, khiến người ta cảm thấy xúc động.

videoinfo__video3.dkn.tv||e8273d65a__

Một ông chồng thật là lãng mạn! Đã mang lại cảm xúc tuyệt đẹp cho vợ mình. Có lẽ chúng ta cũng nên xem xem, tương lai cũng phải dành cho người thân yêu của mình một bất ngờ thú vị! Bạn có nghĩ thế không?

Tuệ Minh

Thể Loại: Đời sống