Một sở thú ở Trung Quốc thay vì cho du khách ngắm nhìn thú dữ qua lồng sắt đã “nhốt” người vào lồng sắt để các loài dã thú ở bên ngoài cào cấu.

Vườn thú Lehe Ledu “nhốt” du khách vào lồng sắt để cho họ nhìn thấy những con thú hoang dã như hổ, sư tử, gấu tự do lang thang bên ngoài. 

zoo in china

Người phát ngôn của sở thú, cô Chan Llang chia sẻ với OddityCentral, “Chúng tôi muốn du khách được trải nghiệm cảm giác rùng mình khi bị những con thú lớn theo dõi, tấn công nhưng đương nhiên sẽ không gặp nguy hiểm gì”. 

zoo in china

Các nhân viên sở thú treo những tảng thịt lớn bên ngoài các “chuồng người” để thu hút thú dữ. Bởi du khách đứng ở bên trong lồng nên họ sẽ được bảo vệ khỏi móng vuốt của động vật. Trên các lồng sắt cũng có những khoang trống để du khách cho động vật ăn. 

zoo in china

Theo cô Chan Llang, các du khách đều được dặn dò cần luôn luôn để tay trong lồng sắt vì những con thú đói sẽ không thể biết đâu là thức ăn và đâu là tay người.

Những bức hình này sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì hành động này quá nguy hiểm với các du khách.

zoo in china

Bất chấp nguy cơ, sở thú này Lehe Ledu rất phổ biến. Tuy có phần kỳ dị nhưng hình thức sở thú này thật sự sáng tạo. Khi đứng trong một chiếc lồng – đồng nghĩa với việc giam cầm sự tự do, như vậy con người mới thật sự thẩm thấu cảm giác “bức bách” của những con thú suốt đời bị giam cầm trong song sắt.

Nguồn ảnh: CEN

Ngọc Mai (TH)

Video: 7 ý tưởng chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

videoinfo__video3.dkn.tv||b5286e49c__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống