Trưa ngày 15 tháng 6, cảnh sát đã bắt giữ một cặp vợ chồng 30 tuổi vì tội lạm dụng và bạo hành hai người cháu họ trong nhiều năm.

Theo Malay Mail, khi được tìm thấy, hai đứa trẻ bị suy dinh dưỡng với những vết thương được tìm thấy trên khắp cơ thể. 

Bức ảnh này cho thấy một vết thương chảy máu trên đầu của bé trai 8 tuổi. Nguồn: China Press

Theo China Press, những hành động dã man này đã được công chúng báo cáo với cảnh sát, ngay sau đó cảnh sát đã có hành động giải cứu hai em nhỏ tội nghiệp. “Thật may công chúng đã phát hiện và báo cáo cho cảnh sát để giải cứu hai em nhỏ thoát khỏi sự lạm dụng và bạo hành tàn bạo.” 

Cha mẹ của hai em nhỏ đã ly dị cách đây 7 năm và kể từ đó, lũ trẻ được gia đình họ hàng chăm sóc. Bây giờ hai em đã 7 và 8 tuổi. “Điều đó có nghĩa là cha mẹ của chúng đã bỏ rơi khi chúng mới ra đời!”

Những kẻ bạo hành là một cặp vợ chồng Ấn Độ ở độ tuổi 30, và cô con gái 13 tuổi của họ. Thật đáng buồn cho tương lai của cô con gái này vì đã học được từ cha mẹ mình những thứ không tốt khi đối xử tàn nhẫn với hai người em họ của mình.

Nguồn: China Press

Ismail Borhan, cảnh sát trưởng quận Serdang, nói rằng họ tìm thấy một chiếc dùi cui, nĩa bạc và một ống cao su khi khám xét căn nhà, và những vật phẩm này được cho là vũ khí dùng để tra tấn hai anh em nghèo.

Cảnh sát cũng đã nộp đơn xin tạm giam đối với cả ba nghi phạm tại tòa án Petaling Jaya hôm (16 tháng 6), như Malay Mail đưa tin.

Cư dân mạng tức giận và bày tỏ họ đau lòng như thế nào:

Có một người nói: ”Tôi không bao giờ có thể hiểu được người ta sao có thể tàn nhẫn như thế đối với những đứa trẻ không có khả năng phòng vệ! Nếu bạn không thể yêu thương và chăm sóc chúng, tại sao bạn lại nhận nuôi chúng!”

Một người khác nhận xét: “Những đứa trẻ nghèo không chỉ bị cha mẹ bỏ rơi mà còn bị người thân của chúng ngược đãi! Những tổn thương về thể xác và tinh thần sẽ ảnh hưởng chúng đến hết cuộc đời. Những người này quá tàn nhẫn. Trái tim tôi đau cho hai anh em!”

Đức Anh

Tham khảo: worldofbuzz

Video xem thêm: Ghi nhận nghiệp báo: Việc ác đền bù bởi cứu độ 2 sinh mạng

videoinfo__video3.dkn.tv||0d2459d6a__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống