Khi bạn phải đối mặt với những chuyện không như ý, đừng bao giờ cảm thấy chán nản, bởi cuộc sống sẽ luôn đem đến cho bạn nhiều kì tích và bất ngờ, hãy cùng xem 23 câu chuyện dưới đây để cảm nhận nhé.

1. Trong kì nghỉ tôi đánh rơi ví tiền, nhưng không ngờ có người nhặt được trả lại, hơn nữa bên trong không mất đồng nào.

2. Một câu chuyện về việc mất chìa khóa.

3. “Khi tôi quyết định bán chiếc xe bánh mì của mình đã thu hút rất nhiều người mua và họ đều ra một mức giá cao hơn giá ban đầu của tôi, nhưng tôi đã bán nó với giá gốc ban đầu cho người mua đầu tiên. Không ngờ rằng sau hai tháng, tôi đã nhận được một lá thư cảm ơn và khoản tiền đi kèm. “

4. “Điều tuyệt vời nhất tôi từng gặp đó là nhận được một bưu kiện từ Amazon, mặc dù địa chỉ là nhà tôi nhưng người nhận không phải tôi. Khi tôi cố gắng hỏi, được cho biết rằng tôi có thể lấy bưu kiện và món đồ hóa ra là một chiếc quần phù hợp với kích cỡ của tôi”.

5. “Tôi đã tặng cho cha một hạt đậu đỏ vào Ngày của Cha, một giây sau, ông phát hiện ra rằng tôi muốn nói với ông một điều quan trọng: Tôi đã vượt qua bài kiểm tra hiến thận thành công cho ông!”

6. “Tôi vẫn còn nhớ rằng bác sĩ đã nói với tôi 5 năm trước rằng cơ hội thụ thai là rất thấp. Tôi đã khóc trên đường về nhà vào ngày hôm đó, nhưng bây giờ khi nhìn cô con gái bé bỏng dễ thương này đã qua sinh nhật lần thứ 5, tôi hạnh phúc vô cùng, đây chính là phép màu của đời tôi. “

7. “Tôi đã tổ chức một sự kiện ở Guatemala để thu thập nhu yếu phẩm hàng ngày cho người dân địa phương. Trong bức ảnh chính là những vật phẩm được người dân quyên góp trong vài ngày.”

8. Đây là tình cảm dành cho người đưa thư”

9. “Bạn trai của tôi là một lính thủy. Anh ấy không thể đưa tôi đến buổi tiệc hôm nay, vì vậy anh ấy đã nhờ em trai mình làm người thay thế.”

10. “Anh họ của tôi đã bị người bạn cười nhạo vì hình con mèo trên hộp cơm trưa, vì vậy tôi quyết định đi cùng anh ấy. Cho đến nay, tôi vẫn dùng hộp cơm trưa hình con mèo như vậy.”

11. Anh ấy đã cứu một con mèo rơi xuống giếng sâu 50 feet!

12. “Gần nhà tôi có một quầy trái cây rất đáng yêu.”

13. Quần áo được phát miễn phí cho người nghèo.

14. “Cửa hàng thân thiện này đã đặt một số đồ uống mát bên ngoài cửa hàng khi thời tiết quá nóng để mọi người có thể uống miễn phí.”

15. Họ dường như đang đi rất chậm, nhưng thực ra họ đang giúp người đàn ông ngồi xe lăn vượt qua vạch đích.

16. Người đàn ông đang chỉ đạo giao thông cho phép rùa băng qua đường.

17. Những người hâm mộ này đang dọn rác tại hiện trường World Cup.

18. Khi con đường bị ngập nặng, người đàn ông đã giúp đỡ mọi người lội nước.

19. “Bà ngoại 72 tuổi của tôi luôn dọn dẹp khuôn viên trường bằng cả trái tim, vì vậy các giáo viên trong trường đã gửi tặng cho bà cái này”:

20. “Tôi nhận nuôi ba đứa con bốn năm trước, đây là chiếc cốc mà những đứa trẻ đưa cho tôi”:

21. “Ông anh họ và bạn gái của anh ấy sau 28 năm quen nhau, cuối cùng họ đã kết hôn vào ngày hôm qua.”

22. “Gia đình tôi từ Peru vừa chuyển đến Utah, và biển hiệu này đã khiến mẹ tôi khóc.”

“Cho dù bạn đến từ đâu, chúng tôi rất vui khi trở thành hàng xóm với bạn.”

23. “Sau cơn bão, ông lão lại dọn dẹp toàn bộ khu phố và sân một mình. Khi tôi hỏi ông tại sao lại làm việc này, ông nói ông đã nghỉ hưu, vì có thời gian rảnh nên giúp đỡ mọi người.”

Cuối cùng, tặng các bạn bức ảnh dễ thương của con vật nhỏ này

Bảo Anh

Tham khảo: Brightside

Video xem thêm: Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

videoinfo__video3.dkn.tv||db57215da__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí