Trên đời này có rất nhiều lý do để các cặp đôi chia tay, nhưng anh chàng dưới đây chia tay vì bạn gái trang điểm vừa lâu vừa đậm khi đi viếng đám ma khiến nhiều người vào ủng hộ.

Mới đây, một anh chàng có tên V.D đã đăng tải lên một nhóm xã hội hàng triệu thành viên chia sẻ chuyện tình vừa đổ vỡ của mình. Theo đó, chàng trai đã quyết định chấm dứt mối tình 3 năm của mình chỉ vì người yêu trang điểm… quá lâu mỗi khi ra đường.

Dưới đây là toàn bộ tâm thư của chàng trai: “T. vừa chia tay người yêu 3 năm xong chúng mày ạ. Lí do không thì không thể chối tỉ hơn.

Chuyện là tối qua, người yêu t. nhờ t. qua đưa nó đi đám ma bố của đứa bạn. Vì đi đám ma phải đi sớm (tránh giờ đọc kinh cầu siêu) nên 2 đứa hẹn nhau 7 giờ tối đi đám ma xong sau đó sẽ đi ăn.

Vậy mà đến 7 giờ t. có mặt lúc bấy giờ mới thấy lững thững mang quần áo đi tắm. Cả tắm cả trang điểm đến gần 9 giờ mới xong. Đã đói xong ra nhìn quả giao diện sau trang điểm t. sốc phản vệ luôn. Cáu. Không chịu được. Không hiểu sao trang điểm đậm thế để làm gì. Để gây sự chú ý à , hay để tranh nổi bật hơn với người chết.

Ngày xưa người yêu t. giản dị lắm, ngoan hiền dễ bảo giờ tự dưng trải chuốt điệu đà xong chơi bời đàn đúm.
T. bảo đi tẩy trang bớt đi thì thì tự ái hờn dỗi. Xong đuổi t. về . Thế là t. về luôn.

Có phải t. đã nóng tính quá không….”

Câu chuyện của chàng trai và mối tình ra đi sau lần chờ đợi quá lâu và trang điểm không phù hợp với hoàn cảnh nhanh chóng được nhiều bạn trẻ chia sẻ. Phần lớn đều đứng về phía chàng trai. Ngay cả các bạn nữ cũng không thể bênh cô gái kia được.

Bạn L.H. cho hay: “Cái chính không phải là trang điểm hay không. Làm nhanh hay chậm. Mà là hẹn 7h thì phải chuẩn bị trước đấy chứ đâu ra hẹn 7h đi mà lúc người yêu đến đón mới tắm. Rồ à. Đợi xong tới nơi khéo người ta giỗ 49 ngày rồi ấy.”

D.H thì viết: “Đi đám ma cũng phải trang điểm? Sức chịu đựng 3 năm của anh ý thật phi thường.”

P.Q.P tỏ ra bức xúc thay cho chàng trai: “Vấn đề ở chỗ hẹn 7h mà 9h mới xong. Thì là vô ý thức rồi. Thật như đùa chứ vấn đề. Trang điểm không quá nặng nề mà nó nặng về chuyện cao su đấy. Tự giác không để ai chờ đợi mình thì mới khá lên được.”

Là con gái ai cũng thích mình luôn đẹp trong mắt người khác. Vì vậy mỗi khi ra đường họ thường mất nhiều thời gian cho việc chau chuốt vẻ đẹp bên ngoài. Nhưng nếu quá cầu kỳ cho việc trang điểm dẫn đến một trong những tình huống chia tay buồn như trường hợp của cặp đôi trên.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Video: Anh chồng hết nước mắt khi chia tay vợ con để lên đường nhập ngũ

videoinfo__video2.dkn.tv||f3669c1e8__

Hoàng Anh (TH)

Xem thêm:

CLIP HAY