Mới đây mạng xã hội xôn xao hình ảnh về một đám cưới, thay vì đưa phong bì hay kỷ vật như thông thường hội bạn thân của cô dâu chú rể đã mang đến cả chục bao gạo có chữ hỷ khiến nhiều người thích thú. “Cô dâu được tặng gạo khéo mai kia lại đẻ như gà”, một bạn trẻ hài hước.

Được biết, với mong muốn cô dâu, chú rể sau này có cuộc sống ấm no, sinh con đàn cháu đống nên hội bạn thân mới chọn món quà này. Cả một hội thanh niên cao to vác trên vai những bao gạo tới mừng cưới khiến đám cưới vui nhộn và hài hước.

Mang tận lên lễ đường trao cho cô dâu chú rể, đám cưới đích thị là hot nhất mạng xã hội. Sau khi đăng tải, bức ảnh này nhận được rất nhiều lượt bình luận của độc giả. Đám cưới đã vui lại thêm phần vui.

Ngày cưới là ngày trọng đại, sẽ là kẻ niệm đáng nhớ trong đời của mỗi cặp vợ chồng. Đành rằng sẽ phải mất cả năm mới ăn hết chỗ lương thực, còn phải tìm khoảng trống để bảo quản nhưng tình cảm của bạn bè rất đáng trân quý.

Đây cũng là đám cưới ở một làng quê, tuy họ không giàu có về mặt tiền bạc nhưng tình nghĩa được đong đầy bằng những hạt thóc do chính mồ hôi công sức người dân làm ra.

(Ảnh: MXH)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||e1ecd236b__

Lắng đọng đêm về số 449: Món quà đặc biệt mẹ chồng tặng sau 10 năm bất ngờ cứu sống hạnh phúc đôi vợ chồng

Thể Loại: Giải trí